M

Nguyễn Hồng Ân làm họp báo ở mái ấm dành cho trẻ bị HIV

Nam ca sĩ muốn trở thành cầu nối cho giới truyền thông với các bé không may mắn.

Nguyen Hong An lam hop bao o mai am danh cho tre bi HIV hinh anh 1
Chiều 18/3, Nguyễn Hồng Ân tổ chức buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ánh sáng từ tâm tại mái ấm Mai Tâm (quận Thủ Đức, TP HCM). Đây là địa điểm nuôi dạy những trẻ em không may mắn vướng căn bệnh thế kỷ ngay từ khi mới chào đời.
Nguyen Hong An lam hop bao o mai am danh cho tre bi HIV hinh anh 2
Nam ca sĩ vận trang phục giản dị khi gặp gỡ các phóng viên tại sự kiện. Nguyễn Hồng Ân chia sẻ lý do anh chọn nơi nuôi dạy trẻ em nhiễm căn bệnh thế kỷ, là muốn trở thành cầu nối giữa giới truyền thông với các số phận kém may mắn.
Nguyen Hong An lam hop bao o mai am danh cho tre bi HIV hinh anh 3
Mái ấm Mai Tâm hiện nuôi 46 trẻ em bị nhiễm căn bệnh HIV/AIDS từ nhỏ. Các em được Linh mục Trịnh Văn Sơn và những người tình nguyện viên chăm sóc, chữa trị bệnh và tạo điều kiện ăn học. Vị linh mục đang giới thiệu về mái ấm với ca sĩ và những người tham gia buổi họp báo.
Nguyen Hong An lam hop bao o mai am danh cho tre bi HIV hinh anh 4
Nhân buổi ra mắt album tại mái ấm, Nguyễn Hồng Ân công bố ra mắt quỹ từ thiện Ánh sáng từ tâm của anh và những người thân, người hâm mộ. Hành động đầu tiên của quỹ là gửi tặng 10 triệu đồng tiền mặt đến Linh mục Trịnh Văn Sơn, để góp phần chăm lo đời sống cho các em nhỏ.
Nguyen Hong An lam hop bao o mai am danh cho tre bi HIV hinh anh 5
Buổi họp báo của Nguyễn Hồng Ân diễn ra trong không khí giản dị và ấm áp. Anh tự hào khi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới là album Ánh sáng từ tâm. 
Nguyen Hong An lam hop bao o mai am danh cho tre bi HIV hinh anh 6
Album gồm 11 ca khúc đậm chất nhân văn, tình đời, tình người như Cát bụi, Mẹ tôi, Đời đá vàng, Và con tim đã vui trở lại, Nếu như còn một ngày để sống... Các ca khúc cũ được phối khí mới mẻ phù hợp với chất giọng trầm ấm và truyền cảm của Nguyễn Hồng Ân.
Nguyen Hong An lam hop bao o mai am danh cho tre bi HIV hinh anh 7
Đặc biệt, album đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ mời các linh mục và nhà sư góp giọng trong một số bài hát. Nguyễn Hồng Ân cho biết, mục đích anh mời các linh mục và nhà sư là muốn lan truyền những thông điệp về tình người, tình đời từ các bài hát này.

Tường Huy

Ảnh: An Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt