Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Nguyên mẫu' chỉ trích phim khiêu dâm của James Franco

"King Cobra" trở thành tác phẩm gây chú ý tại LHP Tribeca khi miêu tả chân thực về ngành phim đồng tính. Nhưng nam diễn viên được coi là nguyên mẫu lại cho rằng phim là sự dối trá.

King Cobra ra mắt trong LHP Tribeca 2016 vào hôm 17/4 và nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ báo chí và ban giám khảo.

“Một cách tiếp cận mới và đầy sáng tạo cho đề tài nhiều tranh cãi”, SMH viết. Phim đưa ra cái nhìn trực diện về ngành công nghiệp phim đồng tính ở Mỹ. 

'Nguyen mau' chi trich phim khieu dam cua James Franco hinh anh 1

Từ trái sang, James Franco, Christian Slater và Garrett Clayton trong sự kiện tại LHP Tribeca. Ảnh: Getty Images.

“Bao gồm trong đó là những mảng tối của ngành phim ảnh, các nghệ sĩ, hãng phim. Đó là thực tế mà không phải nhà làm phim nào cũng sẵn sàng công bố”, Wire nhận định.

Diễn viên Christian Staler đã nói về vai diễn của mình như một sự “phá cách lớn trong nghề nghiệp” khi chia sẻ trên Variety.

“Tôi chưa bao giờ đóng vai đồng tính trước đây cả, vì tôi không thích. Nhưng trong phim này, tôi không tạo ra khuôn mẫu cho bản thân, trở thành người đàn ông trung niên yêu thích người trẻ tuổi”.  Tài tử 46 tuổi hết lời khen ngợi James Franco với sự hóa thân thần kỳ của anh cho vai diễn trong phim.

Tuy nhiên, diễn viên Brent Corrigan, nguyên mẫu nhân vật chính trong phim, lại cho rằng King Cobra chỉ là “sự lố bịch của Hollywood”. “Sản phẩm tưởng tượng. Bộ phim này không liên quan đến tôi, đó là sự tưởng tượng của Hollywood và những ngày mới khởi nghiệp trong ngành phim của tôi. Những ngôi sao hạng A tham gia phim thì sao chứ? Kịch bản và nội dung là sự giả tạo”.

Brent cho rằng các nhà làm phim đã không quan tâm đến bất kỳ ai nhưng “ra vẻ như biết tất cả”.

King Cobra dựa trên vụ án có thật xảy ra trong ngành công nghiệp phim đồng tính vào tháng 1/2007. Ba nhà sản xuất tranh nhau một diễn viên nam điển trai - Brent Corrigan. Kết quả, hai người bắt tay nhau giết một người còn lại. James Franco vào vai một trong hai nhà sản xuất giết người. Ngoài James, phim còn có sự tham gia của Garrett Clayton, Christan Slater, Alicia Silverstone, Keegan Allen.

'Nguyen mau' chi trich phim khieu dam cua James Franco hinh anh 2
Nguyên mẫu của phim - Brent phủ nhận nội dung phim là sự lố bịch. Ảnh: JJ.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh

Vu tru sieu anh hung Marvel da 'mat' Spider-Man hinh anh

Vũ trụ siêu anh hùng Marvel đã 'mất' Spider-Man

0 1

Đại diện Sony đưa ra phát ngôn chính thức về tương lai của thương hiệu “Spider-Man” sau khi có tin cuộc hợp tác giữa hãng với Disney đã kết thúc.