M

Nguyễn Ngân - 9X đam mê kinh doanh thời trang vintage

Ngoài niềm đam mê kinh doanh, người đẹp Nguyễn Ngân còn có niềm đam mê lớn với nghệ thuật đặc biệt là công việc người mẫu ảnh.

Nguyen Ngan - 9X dam me kinh doanh thoi trang vintage hinh anh 1
Nguyễn Ngân (nick name Candy) hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM. Ngoài kinh doanh, Nguyễn Ngân còn được biết đến trong vai trò người mẫu ảnh cho các tạp chí, nhãn hàng thời trang.
Nguyen Ngan - 9X dam me kinh doanh thoi trang vintage hinh anh 2
Cô nàng 9X từng đạt giải thưởng trong cuộc thi Đại sứ thể thao học đường 2011 và trở thành Đại sứ thể thao học đường khu vực miền Tây, Top 10 gương mặt đẹp nhất của cuộc thi Miss Sunplay.
Nguyen Ngan - 9X dam me kinh doanh thoi trang vintage hinh anh 3

Người đẹp tranh thủ gặp gỡ giới truyền thông và nhận lời mời tham gia talk show trên kênh truyền hình hàng đầu dành cho giới trẻ.

Nguyen Ngan - 9X dam me kinh doanh thoi trang vintage hinh anh 4
Nhờ gu thời trang ổn và các mặt hàng đa dạng, cô tạo được ấn tượng tốt với khách hàng trong những ngày đầu tiên cửa hàng hoạt động. Nhạy bén với xu hướng thời trang, nắm bắt được thị hiếu khách hàng, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, Nguyễn Ngân nhanh chóng thành công ở lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Nguyen Ngan - 9X dam me kinh doanh thoi trang vintage hinh anh 5
Chia sẻ lý do bén duyên với kinh doanh thời trang, cô cho biết: “Vì quá đam mê và yêu thích phong cách thời trang vintage, lại tìm được người bạn cùng chí hướng nên cả hai sẵn sàng bỏ công sức và tiền bạc để lặn lội đi hết các shop quần áo tìm hiểu và nghiên cứu thị trường. MBK Shop Vintage ra đời sau đó trong vô vàn khó khăn”.
Nguyen Ngan - 9X dam me kinh doanh thoi trang vintage hinh anh 6
“Các sản phẩm thời trang có mặt tại MBK Shop Vintage là những thiết kế riêng không đụng hàng. Kiểu dáng, thiết kế đa dạng theo xu hướng mới nên rất phù hợp với giới trẻ”, Nguyễn Ngân chia sẻ.

Nguyen Ngan - 9X dam me kinh doanh thoi trang vintage hinh anh 7
Cô tâm sự: “Tôi thấy bản thân khá may mắn và có duyên trong kinh doanh. Ngày đầu khai trương, được khách hàng, bạn bè ủng hộ rất nhiều, doanh thu đạt được khá cao. Đây là sự động viên rất lớn cho những nỗ lực của mình trong những ngày đầu tập tành kinh doanh. Thời gian tới, MBK Shop Vintage tiếp tục ra mắt nhiều chi nhánh mới tại TP HCM và những khu vực lân cận”.
Nguyen Ngan - 9X dam me kinh doanh thoi trang vintage hinh anh 8
Nguyễn Ngân cùng với người bạn thân Andy xây dựng thành công thương hiệu thời trang vintage.
Nguyen Ngan - 9X dam me kinh doanh thoi trang vintage hinh anh 9
Người đẹp 9X còn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da. Ngoài niềm đam mê kinh doanh, cô còn có niềm đam mê lớn với nghệ thuật, không ngừng học tập kinh nghiệm từ đồng nghiệp, người đẹp còn tự mày mò, chủ động tập luyện để nâng cao kỹ năng diễn xuất trước ống kính.
Nguyen Ngan - 9X dam me kinh doanh thoi trang vintage hinh anh 10
Khó khăn cho những lựa chọn đang thử thách Nguyễn Ngân ở phía trước. Tuy nhiên, bằng nghị lực và sự kiên trì bền bỉ của tuổi trẻ, cô gái này hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ mới trong tương lai.

MBK Shop Vintage

Địa chỉ: 415 Điện Biên Phủ, quận 3, TP HCM

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp