Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ngày về nước

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, người đẹp quê Thái Bình được người hâm mộ chào đón ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Nguyen Thi Loan rang ro ngay ve nuoc hinh anh 1
Sau gần một tháng tranh tài ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, Nguyễn Thị Loan đáp chuyến bay trở về Việt Nam vào khuya ngày 8/11.
Nguyen Thi Loan rang ro ngay ve nuoc hinh anh 2
Đúng 23h, top 20 Hoa hậu hòa bình quốc tế xuất hiện rạng rỡ trong bộ váy hồng. Tại sân bay, người đẹp quê Thái Bình còn được người hâm mộ tặng quà gấu bông và hoa.
Nguyen Thi Loan rang ro ngay ve nuoc hinh anh 3
Người đẹp 26 tuổi vui mừng khi về đến Việt Nam. Nguyễn Thị Loan tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 thay thế á khôi Yến Nhi do gặp sự cố visa. Tuy chỉ có hai tuần chuẩn bị nhưng đại diện Việt đã không phụ lòng người hâm mộ với thành tích top 20 chung cuộc.
Nguyen Thi Loan rang ro ngay ve nuoc hinh anh 4
Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là thành tích cao nhất của Việt Nam sau 4 lần tham gia cuộc thi.
Nguyen Thi Loan rang ro ngay ve nuoc hinh anh 5
Top 5 Hoa hậu Việt Nam cho biết cô hạnh phúc và tự hào khi nhớ lại khoảnh khắc hai chữ Việt Nam vang lên trong đêm chung kết.
Nguyen Thi Loan rang ro ngay ve nuoc hinh anh 6
"Để có được thành công, lời đầu tiên Loan muốn gửi lời cảm ơn công ty quản lý, các nhà thiết kế đã hỗ trợ nhiệt tình. Cảm ơn gia đình, bạn bè và đặc biệt là tình cảm người hâm mộ đã dành cho Loan trong suốt thời gian qua", người đẹp chia sẻ cảm xúc.

Nguyễn Thị Loan trượt top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Dù trình diễn tự tin trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, đại diện Việt Nam không may mắn có mặt ở top 10 chung cuộc.

  • Miss Grand International

    Miss Grand International

    Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là một cuộc thi sắc đẹp thường niên do ông Nawat Itsaragrisil sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Bangkok, Thái Lan. Cuộc thi hướng tới thông điệp "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực". Người chiến thắng có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình.

    • Thành lập: 2013
    • Sáng lập: Nawat Itsaragrisil

Minh Tâm

Ảnh: Nhân Phạm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Miss Grand 2018 Miss Grand International Sao Việt Giải trí