Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nguyễn Thị Thành nhắn tới Hoa hậu Đại dương: 'Em chỉ là đứa con nít'

“Em đã gián tiếp xúc phạm chị. Chị không động đến em thì em đừng nên lôi chị vào câu chuyện của em", Nguyễn Thị Thành nhắn nhủ tới Lê Âu Ngân Anh trên trang cá nhân.

Trong buổi họp báo diễn ra lúc 15h ngày 15/11 nhằm trả lời các vấn đề liên quan đến việc tổ chức cuộc thi, tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh cho biết cô và gia đình cảm thấy tổn thương vì nhiều trang mạng xã hội sử dụng hình ảnh không xin phép với mục đích bôi nhọ.

Đặc biệt, trước thắc mắc liên quan đến hình thức xử lý Ngân Anh sau khi ban tổ chức thừa nhận sai sót, tân Hoa hậu một lần nữa gây chú ý khi nhắc đến Nguyễn Thị Thành, người từng bị tước vương miện vì bọc răng sứ khi đăng quang Á Khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2017.

“Việc thí sinh Nguyễn Thị Thành sửa răng và cô ấy không thể tháo răng ra để thi thì sao tôi phải so sánh mình với Thành. Tôi đã đủ can đảm nói thật và tháo độn mũi”, Ngân Anh nói trong buổi họp báo.

Nguyen Thi Thanh nhan toi Hoa hau Dai duong: 'Em chi la dua con nit' hinh anh 1
Nguyễn Thị Thành bức xúc khi Ngân Anh nhắc đến vụ việc của cô trong buổi họp báo.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Thị Thành cho biết cô cảm thấy rất thất vọng khi một người em cô yêu quý “phát ngôn thiếu suy nghĩ”.

“Trước khi nói về cảm xúc của chị, thì chị xin được giải thích thêm cho em hiểu. Mũi của em là giả, em có thể tháo ra rồi lắp vô được. Còn chị là răng sứ, một khi đã làm thì không thể tháo ra được vì răng thật đã bị bào nhỏ chứ không phải răng sứ được dán lên trên răng thật em ạ. Chị nghĩ em cũng từng can thiệp thẩm mỹ răng thì em cũng phải hiểu được chứ nhỉ”, Nguyễn Thị Thành giải thích, đồng thời ám chỉ việc Ngân Anh cũng từng chỉnh sửa răng.

Cô viết tiếp: “Còn về cảm xúc của chị, chị cảm thấy rất nực cười về câu nói của em và quá thất vọng về những gì tốt đẹp chị dành cho em. Em phát ngôn quá thiếu suy nghĩ. Chị đã từng nghĩ mặc dù em không có vẻ ngoài quá ấn tượng nhưng ban giám khảo đã chọn em thì chắc chắn em sẽ có nội tâm hơn người. Nhưng trời ơi, chị đã lầm. Em vẫn chỉ là một đứa con nít”.

“Em đã gián tiếp xúc phạm chị. Chị không động đến em thì em đừng nên lôi chị vào câu chuyện của em. Với cương vị là hoa hậu thì em nên kiểm soát cảm xúc của mình, suy nghĩ cho kỹ trước khi nói để không làm ảnh hưởng đến người khác và không bị dư luận ném đá nữa em nhé. Hãy biết vị trí của mình ở đâu”, Nguyễn Thị Thành nhắn nhủ đến đàn em.

Cả 2 từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2017, khi Nguyễn Thị Thành đạt giải Á khôi 1, Ngân Anh dù không lọt top cao nhưng vẫn nhắn tin chúc mừng. Bởi vậy, cô rất quý mến đàn em. Ngay cả khi tân Hoa hậu Đại dương đăng quang và vấp phải nhiều tranh cãi, cô cũng chúc mừng và động viên. Tuy nhiên, tình cảm cô dành cho Ngân Anh đã thay đổi khi nghe những lời chia sẻ trong buổi họp báo.

Vụ Hoa hậu Đại dương: Luật sư vòng vo, BTC xin cơ hội sửa sai

Sau buổi gặp mặt báo chí, BTC Hoa hậu Đại Dương 2017 gửi lời xin lỗi khán giả, mong có cơ hội sửa sai. Luật sư nhiều lần cướp mic của Hoa hậu Ngân Anh để trả lời thay cô.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Sao Việt Giải trí