M

Nguyễn Văn Chung đã tìm thấy cháu gái bị thất lạc

Sau một đêm lo lắng tới mất ngủ, gia đình nhạc sĩ "Con đường mưa" cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm khi nhận được thông tin từ cô cháu nhỏ bị lạc chiều 27/2.

Nguyễn Văn Chung đã tìm thấy cháu gái bị thất lạc

Sau một đêm lo lắng tới mất ngủ, gia đình nhạc sĩ "Con đường mưa" cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm khi nhận được thông tin từ cô cháu nhỏ bị lạc chiều 27/2.

Trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Văn Chung hồ hởi chia sẻ chuyện vui của gia đình. Anh viết: "Ơn Trời, cuối cùng cũng liên lạc được với Suri rồi. Xin cám ơn tất cả mọi người, xin cám ơn nhiều lắm... Suri được một cô thấy đi lạc dắt về nhà, và đọc được tin đăng trên báo nên vừa gọi cho Chung... Xin cám ơn cô, người tốt bụng".

Anh không quên nhấn mạnh thêm rằng: "Đây sẽ là một bài học để đời cho mẹ của Suri".

Bé Suri là con của chị gái Nguyễn Văn Chung. Cô nhóc cũng sống cùng một nhà với đại gia đình của nhạc sĩ trẻ này nên hai cậu cháu rất quấn quýt, gắn bó.

Nguyen Van Chung da tim thay chau gai bi that lac hinh anh 1
Nguyễn Văn Chung nhờ bạn bè chia sẻ thông tin để nhanh chóng tìm lại cô cháu gái bị lạc.

Trước đó, ngay từ đêm 27/2, trên trang cá nhân của Nguyễn Văn Chung đã xuất hiện những thông tin về đứa cháu bị lạc tại nhà sách Lê Lợi - TP.HCM. Anh chia sẻ: "Cháu gái của Chung - Suri (tên thật Đoàn Vũ Kim Anh), 3 tuổi, vừa đi lạc tại Nhà sách Lê Lợi, Q.1, TP.HCM. Khi đi, bé mặc áo đầm hồng. Bé cao khoảng 90cm, nặng 13kg. Cầu xin mọi người ai thấy bé ở đâu vui lòng gọi điện thoại số 01212.167.217 thông báo cho Chung gấp. Xin chân thành cám ơn mọi người".

Gần một ngày sau khi đăng tin, gia đình nhạc sĩ sinh năm 1983 vẫn chưa tìm được cô cháu gái đáng yêu. Thế nên cả gia đình cũng như bạn bè thân thiết với anh đều rất sốt ruột và lo lắng. Thậm chí còn có người tính đến trường hợp xấu là bé Suri đã bị bắt cóc.

Nguyen Van Chung da tim thay chau gai bi that lac hinh anh 2
Nguyen Van Chung da tim thay chau gai bi that lac hinh anh 3
Nguyen Van Chung da tim thay chau gai bi that lac hinh anh 4
Suri là một cô nhóc rất dễ thương.

Sau một đêm tìm kiếm không thành công, sáng sớm ngày 28/2, Nguyễn Văn Chung lại lên mạng cập nhật tình hình với hy vọng có thêm manh mối về cháu gái. Hầu hết bạn bè và người hâm mộ Nguyễn Văn Chung đều nhanh tay chia sẻ thông tin này với hy vọng sớm tìm thấy cô bé Suri. Bên cạnh đó, nhiều người còn gửi tới gia đình nhạc sĩ trẻ những lời cầu chúc an lành và bình yên.

Trong lúc cuống quýt tìm cháu gái, Nguyễn Văn Chung cũng không giấu được sự bực bội vì những người thiếu ý thức liên tục nháy máy vào số điện thoại anh chia sẻ trên trang cá nhân. Anh cho biết: "Số điện thoại đăng ở trên chỉ nhằm mục đích liên lạc để tìm bé Suri, rất mong những người rảnh rỗi đừng nhá máy làm phiền nhé. Gia đình đã lo lắng lắm rồi, mấy người có biết suy nghĩ không vậy?".

G.A.

Theo Infonet

G.A.

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí