M

Nguyễn Văn Chung ra mắt ca khúc dành cho trẻ em bất hạnh

Nhân dịp 1/6, tác giả "Nhật ký của mẹ" cùng học trò Trang Thư thực hiện MV tặng những em nhỏ thiếu thốn tình cảm từ cha mẹ, luôn phải chứng kiến cảnh bạo hành.

Nguyen Van Chung ra mat ca khuc danh cho tre em bat hanh hinh anh 1
Nổi tiếng với nhiều ca khúc về tình mẫu tử, nhân dịp 1/6, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ra mắt bài hát mới Ước mơ con nhỏ bé với ca từ sâu lắng, được trình bày bởi giọng ca nhí Trang Thư.
Nguyen Van Chung ra mat ca khuc danh cho tre em bat hanh hinh anh 2
Trang Thư là học trò mới của tác giả Nhật ký của mẹ. Cô bé từng đoạt giải trình diễn xuất sắc nhất tại sân chơi Đồ Rê Mí. Nguyễn Văn Chung tự tin giao ca khúc khó, đòi hỏi kỹ thuật cao cho ca sĩ 8 tuổi.
Nguyen Van Chung ra mat ca khuc danh cho tre em bat hanh hinh anh 3
Ông bố hai con chia sẻ, Trang Thư siêng năng, nghiêm túc và rất thích đọc sách. Cô bé nâng niu từng quyển sách, điều này khiến tâm hôn em nhạy cảm, sâu sắc hơn các bé đồng trang lứa.
Nguyen Van Chung ra mat ca khuc danh cho tre em bat hanh hinh anh 4
Mỗi khi đưa ca khúc mới cho bé Trang Thư, cô đều cảm nhận rất rõ tâm trạng nhân vật và nhập vai tốt. MV Ước mơ con nhỏ bé kể về tâm trạng của bé gái sống trong gia đình khá giả, nhưng thiếu thốn tình yêu của cha mẹ. Cô bé thường xuyên chứng kiến cảnh cãi nhau và bạo hành của cha mẹ.
Nguyen Van Chung ra mat ca khuc danh cho tre em bat hanh hinh anh 5
Trong khi đó, nội dung bài hát nói về sự khát khao tình thương từ cha mẹ của những đứa trẻ mồ côi nhưng trong MV, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và bé Trang Thư lại nhấn mạnh mồ côi cảm xúc, chứ không phải mồ côi cha mẹ.
Nguyen Van Chung ra mat ca khuc danh cho tre em bat hanh hinh anh 6
MV thể hiện góc nhìn của con trẻ khi phải đối diện cảnh bạo hành gia đình. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung muốn những người làm cha làm mẹ có thể hiểu được cảm xúc của con nhỏ sau khi xem MV.
Nguyen Van Chung ra mat ca khuc danh cho tre em bat hanh hinh anh 7
Sau khi hoàn thành MV, ngày 1/6, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành thời gian dẫn gia đình và các học trò đi chơi công viên.

Thanh Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt