Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nguyệt Ánh đọ dáng bên Hoa hậu quốc tế

Nữ MC xinh đẹp không kém cạnh các chân dài khác khi đứng cạnh nhau trong chung kết Elite Model Look, tối 6/9, tại TP.HCM.

Nguyet Anh do dang ben Hoa hau quoc te hinh anh 1 Sau chuyến nghỉ dưỡng cùng bạn bè tại Châu Âu, Nguyệt Ánh quay lại với công việc MC cho cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam.

Sau chuyến nghỉ dưỡng cùng bạn bè tại châu Âu, Nguyệt Ánh quay lại với công việc MC cho cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam.

Nguyet Anh do dang ben Hoa hau quoc te hinh anh 2 Tối 6/9, người đẹp xuất hiện ấn tượng bên các chân dài trong và ngoài nước.

Tối 6/9, người đẹp xuất hiện ấn tượng bên các chân dài trong và ngoài nước với vai trò người dẫn chương trình trong đêm chung kết cuộc thi Elite Model Look 2014.

Nguyet Anh do dang ben Hoa hau quoc te hinh anh 3 Mẹ Nguyệt Ánh, MC Thúy Hoa – gương mặt quen thuộc của truyền hình trong suốt 30 năm qua cũng có mặt tại sự kiện này để ủng hộ con gái.

Mẹ Nguyệt Ánh, MC Thúy Hoa – gương mặt quen thuộc của truyền hình trong suốt 30 năm qua cũng có mặt tại sự kiện này để ủng hộ con gái.

Nguyet Anh do dang ben Hoa hau quoc te hinh anh 4 A

Nguyệt Ánh duyên dáng trong vai trò MC. Cô từng lấn sân sang ca hát và phim ảnh nhưng đến nay, người đẹp chỉ tập trung cho lĩnh vực dẫn chương trình.

Nguyet Anh do dang ben Hoa hau quoc te hinh anh 5 A

Chân dài  xinh đẹp lựa chọn cuộc sống kín đáo.

Nguyet Anh do dang ben Hoa hau quoc te hinh anh 6 AVới Desiree Vander Berg là Hoa hậu Hà Lan từng thi HHHV 2010,Nathalie Den Dekker là Hoa hậu Du Lịch Quốc Tế 2012.

Nguyệt Ánh khoe dáng bên Desiree Vander Berg - Hoa hậu Hà Lan và Nathalie Den Dekker -  Hoa hậu Du Lịch Quốc tế 2012.

Nguyet Anh do dang ben Hoa hau quoc te hinh anh 7 ANavia Nguyễn siêu mẫu Quốc Tế gốc Việt,

MC của chương trình rạng rỡ bên Navia Nguyễn, siêu mẫu quốc tế gốc Việt.

Vân Châu

Ảnh: Duy England

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Thời trang sao Thời trang