Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhà báo, nghệ sĩ tổ chức triển lãm ảnh giúp trẻ em nghèo

Triển lãm ảnh nghệ thuật "Ánh Sáng Từ Tâm 2" được tổ chức nhằm mục đích gây quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo.

Triển lãm gồm 88 tác phẩm ảnh của 8 tác giả Bùi Hỏa Tiễn, Nguyễn Quang Tuấn, Hoàng Mạnh Cường, Trần Thiết Dũng, Trần Cao Bảo Long, Nguyễn Hồng Vĩnh, Kim Mạnh và Chu Thu Hảo. Đây là những tác giả từng đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong và ngoài nước.

Nha bao, nghe si to chuc trien lam anh giup tre em ngheo hinh anh 1
Hình ảnh trẻ em trên lưng trâu. Ảnh: Trần Cao Bảo Long

Các tác phẩm tham gia triển lãm phần lớn là ảnh phong cảnh quê hương đất nước được chọn lọc theo tiêu chí đẹp trang nhã phù hợp để trưng bày tại tư gia, nơi làm việc, không gian cộng đồng... Các bức ảnh được tráng fomex đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất đồng thời có độ bền cao, khối lượng nhẹ, di chuyển thuận tiện.

Nha bao, nghe si to chuc trien lam anh giup tre em ngheo hinh anh 2
3 chị em H'mong. Ảnh: Trần Thiết Dũng

Ngoài các bức ảnh phóng sẵn, khách tham quan có thể lựa chọn thêm ảnh trong album ngay tại triển lãm để phóng theo kích cỡ tùy thích. Với ảnh phóng sẵn cỡ 50X75cm (cả khung), giá bán đồng loạt là 1 triệu đồng/bức. Toàn bộ tiền bán ảnh và tiền gây quỹ (sau khi trừ chi phí tổ chức triển lãm) dành để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nha bao, nghe si to chuc trien lam anh giup tre em ngheo hinh anh 3
Theo mẹ. Ảnh: Trấn Thiết Dũng

Triển lãm do Vòng tay mẹ - nhóm các tình nguyện viên, nhà báo, nghệ sĩ - tổ chức từ ngày 8 đến 15/8 tại Trung tâm Sách Hà Nội số 4 Đinh Lễ, Hà Nội. 

Hoạt động từ tháng 9/2012, Vòng tay mẹ chuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật (ca nhạc, thời trang, nhiếp ảnh…) để gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như trẻ mồ côi, trẻ vùng sâu vùng xa, bệnh nhi nghèo… Triển lãm Ánh sáng từ tâm 1 do nhóm tổ chức tháng 6/2013 tại Hà Nội đã đem về 60 triệu cho bệnh nhi nghèo.

Quang Đức

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản

10 cuon sach hay nhat cua the ky 21 hinh anh

10 cuốn sách hay nhất của thế kỷ 21

0 9 1

Từ tiểu thuyết, hồi ký cho đến lược sử về loài người, biên tập viên của tờ The Guardian đã chọn lựa ra 10 tác phẩm hay nhất kể từ năm 2000 đến nay.

Hoa van no o ben troi… hinh anh

Hoa vẫn nở ở bên trời…

0 42

Những gặp gỡ bi thương là một phần nhẹ tênh của duyên số. Tuyệt thực với niềm tin chỉ làm cho chúng ta nhiều thêm những đổ vỡ...

Ca vu tru dieu voi bong thu be vao mot cuon sach hinh anh

Cả vũ trụ diệu vợi bỗng thu bé vào một cuốn sách

0 10

Cuốn sách đóng góp đáng kể trong lĩnh vực vật lý thiên văn vô tuyến của thế giới trong những năm 1970 đã mang đến cho người đọc một cái nhìn toàn diện về lĩnh vực thiên văn.