Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nhà chùa mất trộm 170 triệu tiền phật tử cúng dường

Một ngày trước khánh thành Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác, tu sĩ quản tiền của nhà chùa phát hiện hộc đựng tiền bị kẻ gian cạy phá, lấy sạch.

Ngày 22/11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, cảnh sát đang điều tra vụ báo mất trộm khoảng 170 triệu đồng của tu sĩ Nguyễn Văn Ngon (35 tuổi, tại Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác thuộc xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước).

Theo trình bày của tu sĩ Ngon, khoảng 14h ngày 21/11, tu sĩ trở về phòng ngủ thì phát hiện toàn bộ số tiền mà ông để trong hộc bàn ở phòng ngủ đã mất.

Nha chua mat trom 170 trieu tien phat tu cung duong hinh anh 1
Công an khám nghiệm hiện trường vụ trộm tiền của nhà chùa.

Đây là số tiền do các phật tử trong và ngoài tỉnh cúng dường (ủng hộ) cho nhà chùa mà ông được giao cất giữ. Nhận được tin báo, công an đã khám nghiệm hiện trường, điều tra.

Bước đầu, nhà chức trách nhận định, hộc bàn để tiền của ông Ngon có dấu hiệu bị cạy khóa. ​Vụ mất trộm xảy xa trước một ngày khi Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác chuẩn bị Khánh thành (ngày 22/11). 

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20151122/nha-chua-mat-trom-170-trieu-tien-phat-tu-cung-duong/1007497.html

Theo Hoài Thương/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

11 thanh nien duong tinh ma tuy trong bar Diamond hinh anh

11 thanh niên dương tính ma tuý trong bar Diamond

Cảnh sát bất ngờ kiểm tra Bar Diamond ở Vĩnh Long giữa khuya và phát hiện 35 người có biểu hiện nghi vấn. Qua test nhanh, có 11 người (8 nam, 3 nữ) dương tính ma tuý.