M

Nhà hàng San Fu Lou chính thức khai trương tại Crescent Mall

San Fu Lou có ý nghĩa mang tới ba điều phúc lành: “Ngon lành, bổ dưỡng, an toàn vệ sinh”. Đây cũng chính là ba phương châm mà nhà hàng Hoa luôn nỗ lực mang tới cho thực khách.

Từ những nguyên liệu được nhà hàng Quảng Đông San Fu Lou lựa chọn cẩn thận, đảm bảo tươi ngon và an toàn, thực khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức những món ngon Trung Hoa nơi đây.

Nha hang San Fu Lou chinh thuc khai truong tai Crescent Mall hinh anh 1
Không gian đậm chất Trung Hoa.
Nha hang San Fu Lou chinh thuc khai truong tai Crescent Mall hinh anh 2
Nét Á Đông thể hiện trong từng món đồ nội thất.

Bước chân vào bất kỳ chi nhánh San Fu Lou nào, thực khách sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự giao thoa thú vị giữa những nét truyền thống Trung Hoa với hơi thở hiện đại. Ý tưởng từ một gian bếp của nhà hàng Quảng Đông truyền thống, kết hợp với những đường nét kiến trúc đương đại châu Âu được truyền tải sinh động trong không gian từ màu sắc tới chất liệu thiết kế nội thất.

Nha hang San Fu Lou chinh thuc khai truong tai Crescent Mall hinh anh 3
Thực khách sẽ được chứng kiến tài nghệ của các “sư phụ”.

Đặc biệt với lối thiết kế gian bếp mở, thực khách sẽ tận mắt chứng kiến tài nghệ của các “sư phụ”. Vừa thưởng ẩm lại còn thưởng lãm, đã ngon lại càng ngon hơn. Tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo, tinh tế và sống động, nổi bật giữa lòng đô thị trẻ Sài Gòn mang tên nhà hàng San Fu Lou.

Nha hang San Fu Lou chinh thuc khai truong tai Crescent Mall hinh anh 4
Không gian bài trí của San Fu Lou Crescent Mall.
Nha hang San Fu Lou chinh thuc khai truong tai Crescent Mall hinh anh 5
Các món ngon đặc trưng của Quảng Đông.

Tiếp tục mở rộng thị phần nhằm đáp ứng nhu cầu fan yêu ẩm thực Quảng Đông, gia đình San Fu Lou sẽ chính thức khai trương chi nhánh 4 tại Crescent Mall, quận 7 vào ngày 10/8.  Sẽ có nhiều ưu đãi chỉ có trong dịp khai trương như: giảm giá 20% trên tổng hóa đơn từ 10/8 đến 17/8, tặng thẻ thành viên cho 2.000 khách hàng đầu tiên.

 
Nha hang San Fu Lou chinh thuc khai truong tai Crescent Mall hinh anh 6

San Fu Lou Crescent Mall

101 Tôn Dật Tiên, quận 7, TP.HCM

Fanpage: facebook.com/SanFuLou/

Website: sanfulou.com

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Chuyên trang