Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhà hàng Trung Quốc đóng cửa vì rắn bò vào đồ ăn

Truyền thông Trung Quốc cho biết nhà chức trách đã đóng cửa một nhà hàng sau khi thực khách tìm thấy rắn trong đồ ăn mua tại đây hôm 16/6.

Vị thực khách họ Wang đã đăng lên mạng xã hội WeChat bức hình chụp một con rắn nằm giữa phần mỳ và rau mà cô mua từ nhà hàng tại Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.

Nha hang Trung Quoc dong cua vi ran bo vao do an hinh anh 1

Chú rắn trong bữa trưa của vị thực khách đen đủi. Ảnh: SCMP

Con rắn nhỏ đã khiến Wang choáng váng. "Tôi chỉ phát hiện ra con rắn sau khi đã ăn được vài miếng, thật kinh khủng", Wang viết.

Theo SCMP, Wang đã đổ toàn bộ phần mỳ đi sau khi chụp lại một vài bức ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội. Vị thực khách đen đủi không chính thức khiếu nại nhưng các bức ảnh của cô đã đánh động cơ quan quản lý an toàn thực phẩm địa phương.

Nhà chức trách sau đó đã tiến hành kiểm tra và phát hiện nhiều sai phạm tại nhà hàng nêu trên.

Theo báo cáo, khu vực bảo quản thực phẩm ở trong tình trạng "mất vệ sinh". Phần mái nhà bị hư hỏng nặng và chủ nhà hàng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc của nhiều loại thực phẩm.

Hiện nhà hàng nói trên đã bị yêu cầu đóng cửa để sửa chữa và cải thiện tình trạng vệ sinh. Tuy nhiên, bằng chứng là bữa trưa của cô Wang đã bị đổ đi, vì vậy nhà hàng không phải chịu trách nhiệm cho phần "mỳ rắn".


Duy Anh

Bạn có thể quan tâm

Trung Quốc Thế giới

Con lai Trieu - Trung lac long o Han Quoc hinh anh

Con lai Triều - Trung lạc lõng ở Hàn Quốc

0

Những đứa trẻ lai Triều Tiên - Trung Quốc khi đoàn tụ với gia đình ở Hàn Quốc phải đối mặt với cuộc sống đầy khó khăn vì rào cản văn hóa. Chúng bị lạc lõng, khó hòa nhập cộng đồng.