Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nhã Phương đằng sau những cảnh quay 'Zippo, mù tạt và em'

Những hình ảnh của Nhã Phương, Bình An, Anh Tuấn trên phim trường "Zippo, mù tạt và em" lần đầu tiên được đoàn làm phim tiết lộ.

Nha Phuong dang sau nhung canh quay 'Zippo, mu tat va em' hinh anh 1
Đoàn làm phim Zippo, mù tạt và em vừa tiết lộ những bức ảnh hậu trường của phần 1 với dàn diễn viên trẻ: Nhã Phương, Bình An, Anh Tuấn, Vinh Kiên, Hoàng Hạnh,...
Nha Phuong dang sau nhung canh quay 'Zippo, mu tat va em' hinh anh 2
Bối cảnh 10 tập đầu của phim hầu hết là những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở miền Trung như thành phố Đà Nẵng, Hội An, Huế...
Nha Phuong dang sau nhung canh quay 'Zippo, mu tat va em' hinh anh 3
Biết tin có đoàn làm phim truyền hình đến quay, người dân địa phương nhiệt tình đến xem. Một thành viên trong đoàn làm phim cho biết nhiều cảnh quay vốn rất tốt nhưng phải quay lại vì phát hiện có sự xuất hiện "bất đắc dĩ" của người dân. 
Nha Phuong dang sau nhung canh quay 'Zippo, mu tat va em' hinh anh 4
Các diễn viên trong phim, đặc biệt là Nhã Phương liên tục được khán giả vây quanh chụp hình và xin chữ ký trong mỗi lần kết thúc cảnh quay. 

 

Nha Phuong dang sau nhung canh quay 'Zippo, mu tat va em' hinh anh 5
 Phim của đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy khởi quay vào tháng 9/2015, trong thời tiết nắng nóng của miền Trung. 
Nha Phuong dang sau nhung canh quay 'Zippo, mu tat va em' hinh anh 6
Zippo, mù tạt và em có nhiều ngoại cảnh. Anh Tuấn, Bình An, Vinh Kiên liên tục phải quay những cảnh chơi đùa, đánh bóng rổ và trượt skate ở ngoài trời. Nhiều diễn viên say nắng hoa mắt, chóng mặt vì mất nước. 
Nha Phuong dang sau nhung canh quay 'Zippo, mu tat va em' hinh anh 7
Lúc đầu, đoàn làm phim dự kiến quay phần 1 trong khoảng hơn một tháng. Nhưng sau khi quay được 3 tuần, do gặp một vài trục trặc về lịch trình cũng như thời tiết.  Tất cả diễn viên của phần 1 lại trở về Hà Nội để các diễn viên phần 2 bắt đầu vào Đà Nẵng quay.

 

Nha Phuong dang sau nhung canh quay 'Zippo, mu tat va em' hinh anh 8
Khi kết thúc những cảnh quay cuối cùng của phần 2 ở miền Trung, các diễn viên của phần 1 lại tiếp tục quay trở lại Đà Nẵng để hoàn thành nốt những cảnh quay còn lại của 10 tập đầu.

 

Nha Phuong dang sau nhung canh quay 'Zippo, mu tat va em' hinh anh 9
Zippo, mù tạt và em chính thức lên sóng từ ngày 30/6 và được cho là dự án phim trọng điểm trong năm của VFC. Dù không ít ý kiến cho rằng đây là tác phẩm ngôn tình phiên bản “lỗi” với nhiều điểm bất hợp lý nhưng không thể phủ nhận phim được giới trẻ yêu thích và đón nhận.

  • Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20, tháng 5, năm 1990 là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

  Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

  • Ngày sinh: 10/06/1990
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

  Facebook

Khuê Tú

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhã Phương Phim ảnh