M

Nhã Phương khoác tay thân mật Y Thanh trên phố đi bộ Sài Gòn

Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" cười nói, nắm tay biên đạo múa cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy trên đường phố Sài thành.

Nha Phuong khoac tay than mat Y Thanh tren pho di bo Sai Gon hinh anh 1
Tranh thủ ngày rảnh rỗi, nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc rủ người anh thân thiết - ca sĩ, biên đạo Y Thanh đi dạo trên phố đi bộ, TP HCM. Dù chưa từng kết hợp nhưng ngoài đời, Nhã Phương và Y Thanh là anh em thân thiết trong giới.
Nha Phuong khoac tay than mat Y Thanh tren pho di bo Sai Gon hinh anh 2
Nhã Phương mặc trẻ trung, năng động khoác tay biên đạo múa cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy tung tăng dưới phố. Sau phim Tuổi thanh xuân, Nhã Phương chưa nhận lời đóng phim mới.
Nha Phuong khoac tay than mat Y Thanh tren pho di bo Sai Gon hinh anh 3
Cô chia sẻ, một vài đạo diễn gửi kịch bản nhưng cô chưa hào hứng. Nữ diễn viên muốn vai diễn nội tâm, có nhiều đất diễn trong những phim tiếp theo.
Nha Phuong khoac tay than mat Y Thanh tren pho di bo Sai Gon hinh anh 4
Sau khi đi bộ, Nhã Phương và ca sĩ Y Thanh uống trà tại một quán cà phê khu trung tâm quận 1, TP HCM. Cả hai chia sẻ những khó khăn trong nghề cũng như dự án trong tương lai.
Nha Phuong khoac tay than mat Y Thanh tren pho di bo Sai Gon hinh anh 5
Là diễn viên chuyên nghiệp, Thêu của Vừa đi vừa khóc tư vấn giúp Y Thanh về những cảnh quay trong MV Đường về nhà sắp phát hành. Y Thanh sống ở Australia, về Việt Nam năm 2008 nên còn khá nhiều bỡ ngỡ. Năm 2009, anh từng phát hành album ca nhạc nhưng không tạo được tiếng vang. Sau thời gian phát triển thế mạnh vũ đạo, Y Thanh tập trung thực hiện MV mới. Tại buổi cà phê, biên đạo múa nhờ nữ diễn viên Tuổi thanh xuân tư vấn nhữn cảnh quay cuối cùng cho MV.
Nha Phuong khoac tay than mat Y Thanh tren pho di bo Sai Gon hinh anh 6
Nhã Phương cười tít mắt khi xem demo MV Đường về nhà của Y Thanh. Cô cũng mong muốn có cơ hội đóng MV của nam ca sĩ đàn anh.
Nha Phuong khoac tay than mat Y Thanh tren pho di bo Sai Gon hinh anh 7
Cả hai tranh thủ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm đời thường.
Nha Phuong khoac tay than mat Y Thanh tren pho di bo Sai Gon hinh anh 8
Nữ diễn viên mong sản phẩm âm nhạc mới của Y Thanh nhận được phản hồi tốt từ khán giả cũng như mong mình sớm trở lại phim trường.
 • Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20, tháng 5, năm 1990 là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

  Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

  • Ngày sinh: 10/06/1990
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

  Facebook

Thanh Ngọc

Ảnh: Khoa Nguyễn DK

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhã PhươngSao Việt