Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nhã Phương: 'Trường Giang vui tính giống ba tôi'

Nữ diễn viên chia sẻ, càng lớn, cô càng gắn bó với cha mình. Và Nhã Phương yêu Trường Giang một phần vì anh có những đức tính giống cha cô.

Nha Phuong: 'Truong Giang vui tinh giong ba toi' hinh anh 1
Từng thử sức với nhiều dạng vai diễn khác nhau, mới đây Nhã Phương thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng khi vào vai cô gái mù trong phim ngắn Ánh sáng. Phim có độ dài 16 phút, được phát hành trực tuyến vào Ngày của cha 2016 (19/6/2016).
Nha Phuong: 'Truong Giang vui tinh giong ba toi' hinh anh 2
Trong phim, Nhã Phương vào vai Dương. Bi kịch người mẹ bệnh nặng ra đi trong một đêm mưa gió khi cha vắng nhà đã hình thành nỗi hận thù giữa cha con Dương. Sau đó, cô bị mù cả 2 mắt bởi một tai nạn.
Nha Phuong: 'Truong Giang vui tinh giong ba toi' hinh anh 3
 Thời gian qua đi, Dương trở thành thiếu nữ xinh đẹp nhưng đôi mắt của cô đã không thể nhìn thấy ánh sáng.
Nha Phuong: 'Truong Giang vui tinh giong ba toi' hinh anh 4
Sau đó, nhờ một phép màu, vai diễn của Nhã Phương đã nhìn thấy ánh sáng trở lại. Dương lớn lên với nỗi hận vì cho rằng do cha vô tâm mà mẹ qua đời. Cô cũng cho rằng cha không hiến giác mạc cho mình. Tuy nhiên, đến khi đọc bức thư cha để lại, cô mới hiểu rõ mọi mâu thuẫn.
Nha Phuong: 'Truong Giang vui tinh giong ba toi' hinh anh 5
 Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên hoá thân thành người mù, khó khăn nhất là cảnh mắt vẫn mở nhưng phải cảm giác như không nhìn thấy gì xung quanh.
Nha Phuong: 'Truong Giang vui tinh giong ba toi' hinh anh 6
Nhã Phương chia sẻ đây là phim ngắn rất nhân văn và ý nghĩa, gần giống hoàn cảnh của cô ở ngoài đời bởi ba cô cũng luôn âm thầm bên cạnh chăm sóc cho gia đình cô. 
Nha Phuong: 'Truong Giang vui tinh giong ba toi' hinh anh 7
Diễn viên 9X tâm sự: "Càng lớn, tình cảm của con gái đối với ba mình càng gần gũi và dễ chia sẻ. Ba luôn là người tôi gọi điện cho tôi đầu tiên khi nhận được niềm vui về công việc cũng như cho những lời khuyên khi tôi vấp ngã”. 

 

Nha Phuong: 'Truong Giang vui tinh giong ba toi' hinh anh 8
Ngoài ra, cô cũng thừa nhận Trường Giang có nhiều đức tính giống ba của mình: “Anh Giang là 1 người rất biết quan tâm và chăm sóc tôi, cho tôi lời khuyên trong công việc. Một điểm nữa là anh ấy cũng vui tính như ba vậy”.

 

Phương Giang

Ảnh: Hà Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trường Giang Phim chiếu rạp Phim ảnh