Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhà Redknapp chờ con thứ 2

Louise Redknapp, bà xã của cựu tiền vệ Liverpool, hào hứng tuyên bố trên tạp chí Hello!: "Tôi đang mang thai một bé trai".

Nhà Redknapp chờ con thứ 2

(Zing) - Louise Redknapp, bà xã của cựu tiền vệ Liverpool, hào hứng tuyên bố trên tạp chí Hello!: "Tôi đang mang thai một bé trai".

Nha Redknapp cho con thu 2 hinh anh 1 Nhà Redknapp chờ con thứ 2

Nhà Redknapp đang mong chờ ngày con trai thứ hai chào đời.

Lousie đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Và hai vợ chồng đều vô cùng hạnh phúc với sự kiện này bởi phải mất 4 năm sau ngày cưới, họ mới có con trai đầu lòng Charley.

Bà mẹ kiêm người dẫn chương trình TV 33 tuổi thú nhận: lần mang thai này nhanh đến nỗi cô bị sốc khi nhìn thấy kết quả, bởi Louise từng phải làm phẫu thuật tử cung hai lần trước đó.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền trên tạp chí Hello!, cô cho biết: "Vợ chồng tôi đã kiểm tra đi kiểm tra lại tới 8 lần để chắc chắn về kết quả tuyệt vời này!"

Nha Redknapp cho con thu 2 hinh anh 2 Nhà Redknapp chờ con thứ 2

Hello! vừa có cuộc phỏng vấn với vợ chồng Redknapp.

Thôi làm ca sĩ hồi năm 2004, Louise chuyển sang nghề dẫn chương trình và làm người mẫu. Cô đảm trách vai trò "chủ xị" cho Clothes Show từ năm ngoái và là gương mặt mới của hãng trang phục lót Triumph. Còn ông xã Jamie, 35 tuổi, rất quen thuộc với khán giả kênh thể thao Sky Sports.

Nhà Redknapp xác nhận tin Louise có thai cách đây hai tháng và đang rất mong chờ sự xuất hiện của cục cưng thứ hai vào tháng 11 tới.

Tin liên quan:

>> Vợ Redknapp lại khoe bụng bầu

>> R. Keane nghỉ mát với nhà Redknapp

>> Nhà Redknapp & niềm vui lớn

Ty

Theo Dailymail

Theo Dailymail

Bạn có thể quan tâm