M

Nhà sản xuất show Mr. Đàm và Trọng Tấn nộp phạt vi phạm

Bà Hoài Oanh - đại diện Đông Đô Show - cho biết ngoài việc nộp phạt, họ cũng tiến thành tháo các băng-rôn quảng cáo chưa được treo phù hợp.

Theo Vietnamplus ngày 9/11, ​hình ảnh Trọng Tấn và Đàm Vĩnh Hưng in trên hai tấm băng-rôn quảng cáo cho chương trình ca nhạc Trọng Tấn - Bài ca không quên và Người tình mùa đông treo ở khu vực ngã ba Lê Thánh Tông - Phan Huy Chú - Lý Thường Kiệt (Hà Nội) bỗng xuất hiện hai chữ “Vi phạm”. Cả hai chương trình này đều do công ty Đông Đô Show chịu trách nhiệm tổ chức sản xuất. 

Nha san xuat show Mr. Dam va Trong Tan nop phat vi pham hinh anh 1
Hai chữ 'Vi phạm' được phun trực tiếp lên hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trong băng-rôn quảng cáo chương trình Người tình mùa đông.

Khi Zing.vn liên lạc, bà Hoài Oanh - đại diện Đông Đô Show cho biết đơn vị này rất nghiêm túc chấp hành quy định, yêu cầu của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hà Nội (Sở VHTTDL Hà Nội) và đã tiến hành nộp phạt. Họ cũng tháo dỡ những băng-rôn vi phạm vị trí quảng cáo và treo ở những nơi phù hợp hơn. Tuy nhiên, bà Oanh cũng chia sẻ, mong các ban ngành liên quan có chỉ dẫn cụ thể và tạo điều kiện để các đơn vị hoạt động nghệ thuật được quảng bá rộng rãi với khán giả.

Cùng quan điểm với bà Hoài Oanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Thật ra, Nhà nước và các cơ quan ban ngành đều là người lớn nên một khi các chú đã có quyết định thực hiện điều gì đó cũng đều đúng và có câu trả lời rõ ràng với người dân. Quy định như thế nào, mọi người hãy cùng nhau làm đúng sẽ không bao giờ xảy ra những điều như thế.

Tuy nhiên, nếu được, tôi xin ngỏ lời các chú lãnh đạo ngó xuống dùm một chút, tháo gỡ bớt những quy định cứng nhắc, có thể tăng cường số lượng băng-rôn treo trên đường phố để người đầu tư, tổ chức show còn dám mạnh dạn tổ chức các chương trình, đồng thời ngăn chặn việc phát sinh, tràn lan việc chấp nhận treo và chấp nhận phạt. Tất cả cũng chỉ vì muốn chương trình được nhiều người biết đến và bán được vé. Như thế doanh nghiệp mới có thể sống được".

Trước đó, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở VHTTDL Hà Nội có ​cho biết trên Vietnamplus, những người bán vé các chương trình thường thuê học sinh, sinh viên hoặc những người bán nước, bán hàng rong treo băng-rôn quảng cáo. Khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, những người này sẽ đối phó bằng cách gỡ những băng-rôn quảng cáo xuống. Sau khi lực lượng chức năng đi rồi, họ lại tiếp tục treo lên. Vì thế, Sở quyết định phun sơn chữ "Vi phạm" lên các băng-rôn treo sai quy định, sau đó sẽ báo với uỷ ban nhân dân quận huyện, phường sở tới gỡ xuống.

Ông Động nói thêm: "Với việc phun hai chữ ​"Vi phạm" lên đó, chúng tôi hoàn toàn không có ý làm xấu hình ảnh các nghệ sĩ biểu diễn. Sở luôn ủng hộ các chương trình nghệ thuật chất lượng của các nghệ sĩ. Tuy nhiên, những người bán vé đã dùng nhiều cách để lách luật, cố tình treo sai số lượng và vị trí quy định những băng-rôn quảng cáo chương trình".

 

 • Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng với album đầu tiên “Tình Ơi Xin Ngủ Yên”. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.

  Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam.

  • Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
  • Ngày sinh: 12/10/1971
  • Nghệ danh: Mr. Đàm, Ông hoàng nhạc Việt
  • Chiều cao: 1.69m

  ZaloFacebookZing Mp3Website

G.A. - Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đàm Vĩnh HưngSao Việt