Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhà sản xuất trẻ mất tích bí ẩn

Eric Kohler, 27 tuổi, nhà sản xuất hiệu ứng hình ảnh của nhiều phim bom tấn như “X-Men”, “The Avengers”, “San Andreas”... đã mất tích bí ẩn. Hiện cảnh sát đang dốc sức tìm kiếm.

Vụ mất tích xảy ra từ ngày 24/11, trước ngày Lễ Tạ ơn. Người thân của Eric Kohler đã tỏa đi tìm anh ở khắp các ngả đường thuộc miền Nam California trong vô vọng. “Tôi chẳng còn cảm giác gì của ngày Lễ Tạ ơn. Tôi và cha mẹ lái xe vòng quanh các ngã đường để tìm kiếm, hỏi thăm mọi người và phát cả tờ rơi” - Kristina Loren, chị gái của Eric Kohler kể lại.

Nha san xuat tre mat tich bi an hinh anh 1
Eric mất tích sau khi rời nơi làm việc

Theo lời người thân, Eric Kohler làm việc tại Vitality VFX ở Gardena, rời văn phòng lúc 15h30 để xem hiệu ứng cho bộ phim mới và lên kế hoạch trở lại văn phòng lúc 19h30 để dự cuộc họp đã được lên lịch trước đó. Tuy nhiên, Eric không quay trở lại và chẳng ai thấy anh.

Nha san xuat tre mat tich bi an hinh anh 2 Hình ảnh cuối cùng của nhà sản xuất trẻ này
Hình ảnh cuối cùng của nhà sản xuất trẻ này

“Thằng bé để lại laptop, ví tiền, áo khoác và mọi thứ khác trên bàn trước khi rời đi. Như thế có nghĩa là nó định sẽ quay trở lại dự họp chứ không bỏ đi. Khi không thấy thằng bé đi làm hôm sau, mọi người ở công ty đã gọi điện cho chúng tôi” - Kristina Loren kể.

Camera đường phố ghi lại hình ảnh chiếc xe Eric lái đỗ tại siêu thị Food 4 Less ở Santa Barbara, California nhưng sau đó không thấy đâu. Sau khi tìm kiếm không kết quả, gia đình Eric báo cảnh sát. “Đã một tuần qua và tôi cần biết em trai mình về nhà. Tôi sẽ làm mọi thứ để thằng bé về nhà. Thực sự đau lòng” - Kristina Loren chia sẻ.

http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/nha-san-xuat-tre-mat-tich-bi-an-20151202163346154.htm

Theo M.Khuê/Báo Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí