M

Nhà Terry lại dính bê bối tình ái

Bố của John Terry, ông Ted Terry bị bắt gặp đang hẹn hò với một người đáng tuổi con mình.

Đầu tuần này, nhiều trang báo tại Anh đã đăng tải những bức hình của Ted Terry, 61 tuổi, đang hẹn hò cùng một phụ nữ là mẹ của 3 đứa trẻ. Người phụ nữ tên là Evelyn Minkey, năm nay 39 tuổi.

Không chỉ vậy, Ted Terry còn đưa đón con của Evelyn Minkey đến trường như một người bố thực thụ và người ta còn bắt gặp cô bồ 39 tuổi của ông đang cầm trong tay dụng cụ thử thai.

Nha Terry lai dinh be boi tinh ai hinh anh 1
Ted Terry và cô bồ mới của mình.

Evelyn Minkey đang gấp rút tiến hành thủ tục ly dị với ông chồng Stefan, 42 tuổi. Theo The Sun, Ted Terry đã nắm lấy cơ hội khi Stefan và Evelyn Minkey nảy sinh những bất đồng và ông đã thành công. 

Hồi tháng 8 vừa qua, một vụ ẩu đả suýt chút nữa đã xảy ra khi Ted Terry và Stefan cùng tình cờ đến nhà Evelyn Minkey, rất may không có sự việc đáng tiếc nào cần đến sự can thiệp của cảnh sát.

Nha Terry lai dinh be boi tinh ai hinh anh 2
Evelyn Minkey đã bỏ chồng để theo Ted Terry.

Ted Terry và Evelyn Minkey lần đầu gặp nhau vào năm 2014. Hai người là hàng xóm tại thị trấn Chafford Hundred trước khi nảy sinh tình cảm. Cặp đôi đã chuyển đến vùng Chichester cùng đứa con nhỏ nhất của Evelyn Minkey hồi đầu năm để sinh sống và tỏ ra khá hạnh phúc.

Ted Terry, 61 tuổi, đã dính đến nhiều bê bối gây tai tiếng cho nhà Terry, điển hình là vụ bán cocain trong một quán bar năm 2009.

Cuối năm 2010, ông vướng vào vụ ẩu đả với các hooligan của Tottenham và bị đánh bất tỉnh.

Đầu năm 2014, Ted lại bị tố hành hung một người đàn ông châu Á và có lời lẽ phân biệt chủng tộc với người đàn ông này bên ngoài một quán rượu ở London. Nguyên nhân về vụ ẩu đả trên chỉ là một điếu thuốc lá. Ông phải hầu tòa và bị phạt 200 bảng vì vụ này.

Gia Tú (Theo The Sun)

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao