M

‘Nhà tiên tri’ bạch tuộc đoán tuyển Anh thua ngay trận đầu

Theo Mirror, tuyển Anh nhận tin không vui ngay ngày đầu ra quân khi "nhà tiên tri" của họ đã dự đoán đoàn quân HLV Roy Hodgson nhận thất bại ngay ngày đầu ra quân.

Lịch thi đấu Euro 2016 và đội hình - Tuyển Anh

Cập nhật thông tin mới nhất lịch thi đấu, cầu thủ, huấn luận viên và đội hình tuyển Anh ở Euro 2016

Từ vài năm trở lại đây, việc dùng động vật để dự đoán kết quả các trận đấu tại các giải đấu lớn đã trở thành một "trào lưu" trên toàn thế giới và kỳ Euro năm nay cũng không phải ngoại lệ. Nếu Pháp có kỳ đà Arang thì tuyển Anh cũng không chịu thua kém khi bổ nhiệm chú bạch tuộc Otto làm "nhà tiên tri".

Otto hiện sinh sống tại viện hải dương học thành phố Manchester. Ngày hôm qua, "nhà tiên tri" đến từ đại dương đã bắt đầu đưa ra dự đoán kết quả 3 trận đấu tại vòng bảng của tuyển Anh tại Euro năm nay bằng cách ăn thức ăn ở hộp ghi 3 khả năng thắng - hòa và thua.

‘Nha tien tri’ bach tuoc doan tuyen Anh thua ngay tran dau hinh anh 1
Tuyển Anh nhận tin không vui ngay ngày đầu ra quân. Ảnh: Manchester Evening News

Tuy nhiên, Otto đã làm người hâm mộ xứ sở sương mù chưng hửng ăn thức ăn ở hộp "Nga", đồng nghĩa vơi việc thầy trò HLV Roy Hodgson phải nhận thất bại trước đội tuyển đến từ xứ sở bạch dương diễn ra vào đêm nay. Nhưng ngay sau đó, chú bạch tuộc Otto đã dự đoán "Tam sư" sẽ giành chiến thắng trong cả hai trận đấu còn lại trước xứ Wales và Slovakia.

Nếu dự đoán này trở thành sự thật, tuyển Anh sẽ có trong tay 6 điểm và vẫn vượt qua vòng bảng với tư cách là 1 trong 4 đội nhì bảng. 

5 nhân tố khiến tuyển Anh không thể thắng Nga đêm nay

HLV Dylan Kerr, nhà cựu vô địch nước Anh năm 1992 trong màu áo Leeds United, đưa ra những tử huyệt khiến Tam sư có thể nhận trái đắng đêm nay.


Dũng Sĩ

Bình luận

Tin tức mới nhất Chuyên trang