Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nhà Trắng báo động vì người lạ ném kim loại qua hàng rào

Nhà Trắng đặt trong tình trạng phong toả 3 tiếng vào ngày 30/5, sau khi một người chưa rõ danh tính bất ngờ ném thanh kim loại qua lớp hàng rào của khuôn viên.

Theo AFP, các phóng viên đang có mặt ở Nhà Trắng nói một phụ nữ đã bị bắt ngay sau vụ việc.

“Một cá nhân đã ném thanh kim loại qua hàng rào phía bắc của nhà Trắng. Những sĩ quan mật vụ đã nhanh chóng bắt giữ người này mà không có sự cố nào xảy ra”, đại diện Cơ quan mật vụ thông báo.

Nha Trang bao dong vi nguoi la nem kim loai qua hang rao hinh anh 1

Cảnh sát canh gác bên ngoài Nhà Trắng. Ảnh:

Getty

Ngay sau đó, lực lượng an ninh đã khám xét thanh kim loại cũng như các biện pháp kiểm tra an ninh khác. Đội rà phá chất nổ cũng được điều động, do thanh kim loại được cho là có gói giấy bên trong, theo AP.

Sau khi kiểm tra, họ xác định vật thể được ném vào Nhà Trắng không gây nguy hiểm. Do đó, hoạt động ở Nhà Trắng đã được nối lại bình thường sau 3 giờ phong toả.

Vào thời điểm vụ việc xảy ra, CBS cho biết Tổng thống Barack Obama vừa trở về sau khi ông tham dự một buổi lễ tưởng niệm ở Nghĩa trang Quốc gia Arlington.

Nhà Trắng báo động sau khi mật vụ bắn kẻ mang súng

Một nhân viên mật vụ Mỹ buộc phải nổ súng bắn vào người đàn ông vũ trang đang cố tiếp cận Nhà Trắng chiều 20/5 theo giờ địa phương.Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thế giới