Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhà văn Anh Khang ra mắt sách mới ở Hội sách TP HCM

Trong khuôn khổ hội sách TP HCM 2016, nhà văn trẻ Anh Khang tổ chức buổi giao lưu, ký tặng độc giả nhân dịp ra sách mới "Thương mấy cũng là người dưng" vào chiều 22/3.

Năm 2014, Anh Khang từng gây chú ý tại hội sách TP HCM với cuốn sách Buồn làm sao buông khi lọt vào top 10 tác phẩm bán chạy nhất. Từ đó đến nay, cuốn sách liên tục tái bản và đã bán được 100 nghìn bản. 

Nha van Anh Khang ra mat sach moi o Hoi sach TP HCM hinh anh 1
Anh Khang là tác giả được các bạn trẻ yêu thích. Ảnh: Bá Ngọc

Ra mắt tập truyện ngắn Thương mấy cũng là người dưng vào đúng dịp hội sách TP HCM 2016, nhà văn trẻ hy vọng tiếp tục tạo được thành công. Với ưu thế là giọng văn mượt mà, truyền cảm, Anh Khang trở thành tác giả được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thương mấy cũng là người dưng xoay quanh những câu chuyện về tình yêu, đặc biệt xoáy vào sự đổ vỡ. Người trẻ đa số chưa có kinh nghiệm đối diện nên có thể rơi vào buồn chán, bi quan. Anh Khang gửi gắm vào trang sách tư tưởng lạc quan: dù có thương yêu thế nào thì người bên cạnh chúng ta vẫn chỉ là người dưng quen thuộc. Vì vậy, đừng đặt quá nhiều hy vọng để rồi đón nhận thất vọng, đừng quá hằn học nếu cuộc tình không thành.

Nha van Anh Khang ra mat sach moi o Hoi sach TP HCM hinh anh 2
Nhà văn trẻ tặng quà cho độc giả. Ảnh: Bá Ngọc

Buổi giao lưu và ký tặng sách có sự tham gia của rất nhiều bạn đọc tuổi teen vốn yêu thích Anh Khang từ các tác phẩm trước. Ngoài việc chia sẻ với độc giả quan điểm về tình yêu, những trải nghiệm của bản thân, anh còn chiều lòng fan bằng cách tặng họ rất nhiều món quà nhỏ xinh. 

Đến Hội sách TP HCM để chúc mừng Anh Khang giới thiệu sách mới có nhiều bạn bè nổi tiếng như Hamlet Trương, Đại Nhân, Iris Cao.


Hằng Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản

Ly giai ve ca nghin ten goi chuc quan Viet Nam hinh anh

Lý giải về cả nghìn tên gọi chức quan Việt Nam

0 6 2

"Từ điển chức quan Việt Nam" của PGS Đỗ Văn Ninh, một công cụ tra cứu chức quan hữu ích về thời quân chủ Việt Nam, đã được tái bản trong sự háo hức của độc giả.

Doc sach giup hinh thanh nhan cach tu som hinh anh

Đọc sách giúp hình thành nhân cách từ sớm

0 28

Những tác động tích cực của đọc sách tới bản thân sẽ được học sinh một số trường ở TP.HCM nêu ra trong một tọa đàm do Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức.

Bao hanh voi, con nguoi danh mat nhan tinh? hinh anh

Bạo hành voi, con người đánh mất nhân tính?

0 125 1

Loài người tự cho mình đứng trên tự nhiên, mà quên đi trước khi làm "người", chúng ta là "con". Đó là thông điệp về sinh thái sâu sắc trong "Rễ trời".