M

Nhà xe Phương Trang tạm thời hết vé xe ngày Tết

Ngày 17/1, tại văn phòng nhà xe Phương Trang ở đường Lê Hồng Phong (quận 5, TP HCM), nhân viên nhà xe thông báo đã hết vé xe ngày Tết.

Trước đó, ngày 15/1, nhà xe Phương Trang đã dán thông báo vé xe Tết từ TP HCM đi Nha Trang từ 26 đến 29/12 (Âm lịch) chỉ bán vé online hoặc mua trực tiếp tại trụ sở ở đường Lê Hồng Phong (quận 10, TP HCM) chứ không bán tại quầy ở Bến xe Miền Đông.

Tương tự, với các tuyến về Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế, nhà xe Phương Trang cũng thông báo từ 22 đến 29 (Âm lịch) chỉ bán vé online, không bán tại quầy, chi tiết liên hệ 19006067.

Nha xe Phuong Trang tam thoi het ve xe ngay Tet hinh anh 1

Lượng khách đến mua vé Tết ngày 17/1 không nhiều vì nhà xe Phương Trang tạm thời đã hết vé.

Theo ghi nhận, từ sáng sớm nhiều người cũng đã đến văn phòng nhà xe Phương Trang để mua vé Tết nhưng cũng đã ra về vì hết vé. Sau đó, chỉ còn lác đác vài người đến mua hoặc nhận vé đã đặt qua mạng từ trước.

Thử vào trang mạng của nhà xe, phóng viên thấy không xảy ra tình trạng nghẽn mạng nhưng đã thông báo hết ghế.

Nhân viên của nhà xe Phương Trang cho biết, hiện các vé về miền Trung như: Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế... đã hết vé từ ngày 23 đến 29/12 (Âm lịch). “Sáng hôm qua có nhiều người đến đây nhưng đa số là nhận vé sau khi đặt mua qua mạng. Một số ít mua vé trực tiếp vì chưa am hiểu mua vé trực tuyến.

Nha xe Phuong Trang tam thoi het ve xe ngay Tet hinh anh 2

Trang mạng của nhà xe Phương Trang đã không còn nghẽn nhưng vào những ngày cao điểm đã thông báo hết vé.

Đến chiều, nhân viên đã thông báo hết vé. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định hết vé vì nếu hành khách đổi tuyến hay hoàn trả vé thì vé trống sẽ được bán cho hành khách khác. Ngoài ra, cũng có khả năng nhà xe sẽ tiếp tục tăng xe”- nhân viên nhà xe Phương Trang nói.

Anh Nguyễn Võ Toàn (21 tuổi, quê Đà Nẵng) cho biết, anh đặt mua được một vé về Đà Nẵng ngày 22/12 (Âm lịch) qua mạng và đến đây nhận vé.

“Tôi đi nhà xe Phương Trang đã nhiều năm vì là xe giường nằm thuận tiện. Năm nay tôi mua vé qua mạng thấy nhanh hơn và ít mất thời gian khi đến quầy”, anh Toàn cho biết.

http://www.baogiaothong.vn/nha-xe-phuong-trang-tam-thoi-het-ve-xe-ngay-tet-d135431.html

Theo Linh Hoàng/Báo Giao thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giao thông