Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nhạc kịch HOPE mời khán giả quyết định tác phẩm muốn xem

Nguyễn Phi Phi Anh và ê-kíp sẽ tổ chức biểu diễn lại một trong 3 vở nhạc kịch của dự án HOPE vào tháng 4 tới đây. Và chính khán giả sẽ là người quyết định vở nào được trình diễn.

Mộng ước không xa vời, vở nhạc kịch khép lại dự án HOPE đã diễn 6 đêm tại Trung tâm văn hoá Pháp L’Espace, Hà Nội. Như vậy, HOPE của Nguyễn Phi Phi Anh đang đi đến những ngày cuối cùng và chỉ còn 6 buổi biểu diễn, dự kiến tổ chức vào các ngày 3-5 và 10-12/4 tới đây.

Ê-kíp thực hiện cho biết toàn bộ 29 buổi biểu diễn của ba vở nhạc kịch Đêm hè sau cuối, Góc phố Danh Vọng Mộng ước không xa vời đều cháy vé chỉ sau vài ngày mở bán. Và cho đến thời điểm hiện tại, nhiều khán giả bày tỏ sự nuối tiếc khi chưa có cơ hội thưởng thức các tác phẩm.

6 đêm diễn cuối cùng trong tháng 4 tới đây, HOPE sẽ biểu diễn lại một trong 3 vở nhạc kịch. Và chính khán giả sẽ là người quyết định đó là vở diễn nào bằng cách chọn một trong 6 biểu tượng cảm xúc cho tấm ảnh tổng hợp ba poster của ba vở, đăng tải trên fanpage của dự án.

Nhac kich HOPE moi khan gia quyet dinh tac pham muon xem hinh anh 1
Khán giả được quyền chọn lựa tác phẩm trên fanpage của Mộng ước không xa vời, Đêm hè sau cuối Góc phố Danh Vọng. Ảnh: BTC cung cấp.

Đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh cho biết: “HOPE đã hoàn thành sứ mệnh của nó và bản thân tôi cũng như các cộng sự đều cảm thấy hài lòng. Lần lượt ba vở nhạc kịch đã được công diễn, được đón nhận với tinh thần cháy hết mình, làm hết sức.

6 đêm cuối cùng chính thức khép lại dự án, chúng tôi thực sự muốn để khán giả được lựa chọn. Tôi cũng rất hồi hộp muốn biết khán giả dành tình cảm cho vở nào nhiều nhất, số đông khán giả thích xem lại vở diễn nào nhất.”

Cuộc bình chọn đang diễn ra trên cả ba fanpage là Đêm hè sau cuối, Góc phố Danh Vọng Mộng ước không xa vời. Kết quả tổng hợp từ phản hồi của ba fanpage này sẽ được công bố vào ngày 18/3 cùng với tên vở nhạc kịch sẽ biểu diễn trong 6 buổi của tháng 4.

Khán giả Hà Nội xếp hàng đi xem nhạc kịch

Trong bối cảnh sân khấu miền Bắc khan hiếm khán giả và không bán được vé, vở nhạc kịch của đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh gây bất ngờ với cảnh xếp hàng tại L'Espace.

'La La Land' của nhạc kịch Việt: Kẻ mộng mơ không khờ

"Mộng ước không xa vời" của PPAN có điểm tương đồng với "La La Land" vì cùng khiến những ai đã và đang đi qua thời thanh xuân đều có thể soi chiếu bản thân trong đó.

Khuê Tú

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt