Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhạc sĩ Bảo Phúc đổi nghề hướng dẫn viên du lịch?

Nhạc sĩ Bảo Phúc sẽ chính thức trở thành... hướng dẫn viên du lịch vào ngày 1/12 tới trong một tour đưa khách về miệt vườn Tây Nam bộ.

Nhạc sĩ Bảo Phúc đổi nghề hướng dẫn viên du lịch?

Nhạc sĩ Bảo Phúc sẽ chính thức trở thành... hướng dẫn viên du lịch vào ngày 1/12 tới trong một tour đưa khách về miệt vườn Tây Nam bộ.

Nhac si Bao Phuc doi nghe huong dan vien du lich? hinh anh 1 Nhạc sĩ Bảo Phúc đổi nghề hướng dẫn viên du lịch?

Cù lao Phụng (Tiền Giang), một trong những điểm NS Bảo Phúc đến để hành nghề hướng dẫn viên. (V.T)

Nhạc sĩ nổi tiếng với ca khúc nhạc phim Những nẻo đường phù sa về miền sông nước phương Nam này, sẽ trở lại vùng đất đã cho anh cảm hứng sáng tác để chia sẻ cảm xúc của mình cho các du khách.

Bảo Phúc cho biết anh không chỉ tâm sự về những trải nghiệm về vùng đất phương Nam mà mình đã ghé qua, đã đi vào tác phẩm của mình, mà còn cung cấp thông tin lịch sử địa lý, thắng cảnh, phong tục... cho du khách như một hướng dẫn viên thực thụ.

Cùng đi trong chuyến hành phương Nam với Bảo Phúc còn có nhà văn Nguyễn Quang Sáng và đạo diễn Quang Đại. Đặc biệt, nhà văn Nguyễn Quang Sáng nổi tiếng với các tác phẩm đặc trưng Nam bộ như Cánh đồng hoang, Mùa gió chướng... chính là một kho kiến thức về miền sông nước Cửu long, về các thú ăn chơi của những anh hai Nam bộ, sẵn sàng cung cấp cho khách du lịch.

Trong chuyến đi đầu tiên về Tiền Giang và Cần Thơ sắp tới, họ sẽ cùng du khách mặc áo bà ba đen, dùng gàu tát nước, xuống mương mò bắt cá như những nông dân miền Tây thực sự.

Nhạc sĩ Bảo Phúc, nhà văn Nguyễn Quang Sáng và đạo diễn Quang Đại chính là những người mở đầu cho một chương trình về nguồn độc đáo lần đầu tiên ra mắt do DanatourSaigon (42A Lam Sơn, Q. Bình Thạnh, TP.HCM) thực hiện.

Sau ba văn nghệ sĩ này, đơn vị thực hiện sẽ tiếp tục... đổi nghề làm hướng dẫn viên du lịch cho những nhân vật còn "nóng" hơn trong giới diễn viên, ca sĩ, người mẫu.

Theo Vietnamnet

Theo Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm