M

Nhạc sĩ Minh Khang: 'Thấy quê khi bị các con chê lười'

Ông xã của cựu người mẫu Thuý Hạnh chia sẻ, anh không đặt nặng chuyện con gái, trai và tôn trọng quyết định không sinh thêm em bé của vợ.

- Sự xuất hiện của anh và bé Suti trong mùa hai của Bố ơi, mình đi đâu thế? khiến nhiều người cho rằng, gia đình anh chỉ là phương án thay thế vào phút chót khi bố con Anh Tuấn và Hùng Thuận đột ngột rút lui. Anh nghĩ sao về điều này?

- Có rất nhiều cặp bố con nghệ sĩ nổi tiếng được nhà sản xuất mời tham gia nhưng tại sao lại chọn bố con tôi vào phút chót khi gia đình Anh Tuấn và Hùng Thuận tạm dừng hành trình? Đây là một bí mật nho nhỏ nhà sản xuất muốn dành cho khán giả yêu thích chương trình ở mùa hai. Tôi hy vọng các bạn đón xem để biết bí mật đó là gì. 

Nhac si Minh Khang: 'Thay que khi bi cac con che luoi' hinh anh 1
Minh Khang và con gái - bé Suti - tiếp tục tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa hai.

- Lý do gì khiến anh và con gái đồng ý đồng hành tiếp cùng chương trình?

- Khi nhận được lời mời của chương trình ở mùa hai, bố con tôi thật sự rất bất ngờ bởi khi đó, Bố ơi, mình đi đâu thế? đang phát sóng tập hai và có đầy đủ bốn cặp bố con mới đang tham gia hành trình. 

Bé Suti rất thích tham gia chương trình, vì thế khi được các cô chú trong ê-kíp sản xuất đưa mật thư mời tham gia hành trình, bé gật đầu ngay mà không cần suy nghĩ. Gia đình tôi cũng nhận thấy qua chương trình, Suti trưởng thành hơn rất nhiều. Ở mùa một, bé là cô em út trong bốn chị em, nhưng đến với mùa hai, bé sẽ trở thành chị cả. Tôi và bà xã muốn xem con gái bé bỏng sẽ trưởng thành và thay đổi vị trí như thế nào nên đã đồng ý tham gia chương trình. 

- Mỗi số ghi hình của Bố ơi, mình đi đâu thế? tốn nhiều thời gian. Mỗi mùa lại kéo dài tới 32 tập. Anh và con gái sắp xếp công việc, học tập thế nào để tham gia?

- Thực tế khi ghi hình không mất quá nhiều thời gian như mọi người nghĩ. Chương trình chia làm nhiều đợt quay, mỗi đợt vài ngày nên tôi hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian phù hợp để tham gia.

Năm nay Suti bắt đầu vào lớp 2 nhưng việc tham gia vào chương trình không ảnh hưởng đến việc học của con. Vì thời gian con đang tham gia là mùa hè. Nếu vào năm học, các cô chú trong ê-kíp sản xuất chỉ chọn ghi hình vào ngày thứ 7 và chủ nhật để không ảnh hưởng đến việc học của các con.

Thấy "quê" khi bị các con chê lười 

Ở tập cuối của mùa một, anh được các con bình chọn là ông bố “tham ăn nhất”, khi các bé thảo luận về ông bố lười và chậm nhất, cái tên Minh Khang cũng không ít lần được xướng lên. Lúc đó, anh cảm giác thế nào?

- Cảm giác lúc đó cũng hơi "quê" thật. Nhưng mà oan quá, mập mạp như thế này mà không cho ăn nhiều làm sao bố no được? Lấy sức đâu mà bố Khang làm nhiệm vụ? Mà nhiều so với các con thôi, chứ với người lớn là vừa đủ. Còn bố Khang đã mập rồi, tất nhiên phải chậm hơn các bố mi nhon rồi (cười). 

- Sau khi tham gia chương trình, Suti được đông đảo khán giả yêu mến và quan tâm. Điều này ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống, mối quan hệ với bạn bè tại trường học của bé?

- Tôi thay mặt con gái Suti gửi lời cảm ơn đến những khán giả yêu mến và quan đến bé. Sau khi tham gia chương trình Bố ơi, Suti được nhiều người biết hơn nhưng bé rất hồn nhiên, chưa hiểu “nổi tiếng” là gì. Chỉ biết mọi người thích chụp hình với mình và biết đến mình. Đến trường, sinh hoạt học hành của bé cũng rất bình thường không có gì xáo trộn nhiều.

Nhac si Minh Khang: 'Thay que khi bi cac con che luoi' hinh anh 2
Bé Suti được đông đảo khán giả yêu mến sau khi tham gia chương trình. 

- Nhiều người lo lắng khi cho con trẻ tham gia chương trình truyền hình thực tế vì những mặt trái. Anh thì sao?

- Thật sự tôi không lo lắng vì mỗi chương trình thực tế sẽ cho các con những trải nghiệm và kỹ năng mới. Thực tế, sau khi tham gia chương trình Bố ơi, Suti trưởng thành, tự tin và năng động hơn trong hoạt động ở trường và sinh hoạt hàng ngày.

Lần đầu gặp Suti, mọi người thường cảm nhận đây là một cô bé rụt rè, nhút nhát. Nhưng không phải vậy, Suti năng động và luôn muốn khám phá cái mới, sẵn sàng tham gia mọi thử thách của chương trình đưa ra, dù có những lúc con phải òa khóc vì lo không hoàn thành nhiệm vụ bác Leng Keng đưa ra. Khi nhận lời tiếp tục, Suti đã lên tinh thần "chiến đấu" cao độ để tham gia thử thách cùng các bạn mới.

Bà xã không muốn sinh thêm em bé 

- Trước đây, khán giả đã quen với một Minh Khang trầm lắng với những sáng tác ý nghĩa, nhưng khi xem chương trình, họ lại thấy một Minh Khang nóng tính, vụng về. Con gái cũng “tố” anh lười. Anh có lo sợ điều này sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh?

- Ối giời ơi, con gái hồn nhiên lắm, toàn "bán đứng" ba thôi (cười). Thú thật, tôi không ngại mất hình ảnh bởi ai cũng có ưu và khuyết điểm. Khán giả đã biết đến một Minh Khang tình cảm, nhẹ nhàng, nhạy cảm thì giờ biết đến một Minh Khang rất "đời", đôi khi vụng về, nóng tính. 

Nhac si Minh Khang: 'Thay que khi bi cac con che luoi' hinh anh 3
Tổ ấm hạnh phúc của nhạc sĩ Minh Khang và cựu người mẫu Thuý Hạnh. 

- Đều là người của showbiz và bận rộn với công việc, anh và bà xã phân vai thế nào trong gia đình để gần gũi, dạy bảo các con?

- Chúng tôi cùng nhau chăm sóc hai bé, cùng nhau chia sẻ cách nuôi dạy con. Tôi ít thời gian ở nhà với con hơn bà xã, nhưng không phải vì thế mà không dành thời gian gần gũi và dạy bảo các con. Vợ chồng tôi dạy con theo phương pháp Đông Tây kết hợp, và chúng tôi cũng vui vì hai bé ngoan ngoãn và luôn nghe lời ba mẹ.

- Gia đình anh có lên kế hoạch sinh thêm quý tử trong năm nay không?

- Tôi không đặt nặng vấn đề con trai con gái, bà xã không muốn sinh thêm bé, muốn dành trọn thời gian chăm sóc hai công chúa và tôi tôn trọng quyết định đó.

Tiểu Uyên

Ảnh: FBNV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt