M

Nhạc sĩ Vinh Sử uống bia hơi vỉa hè với Chiến Thắng

Lần đầu gặp gỡ nhưng chàng diễn viên hài miền Bắc và "vua nhạc sến" đã không ngần ngại dốc bầu tâm sự.

Nhac si Vinh Su uong bia hoi via he voi Chien Thang hinh anh 1
Sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư và trải qua 6 lần phẫu thuật, sức khỏe nhạc sĩ Vinh Sử không được tốt. Ông gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại. Tuy nhiên, ông vẫn ra Hà Nội trước cả tuần để chuẩn bị cho việc thực hiện đêm nhạc riêng diễn ra vào tối ngày 1 và 2/8.  
Nhac si Vinh Su uong bia hoi via he voi Chien Thang hinh anh 2
Với tác giả Nhẫn cỏ trao em, Hà Nội là mảnh đất để lại cho ông rất nhiều kỷ niệm. Ba năm trước, khi ông tổ chức đêm nhạc riêng tại đây, nhiều khán giả biết ông mắc bệnh ung thư nên đã lên sân khấu, gửi tặng ông những bó hoa, lời động viên và quà tặng có giá trị vật chất giúp ông chữa bệnh. Chính vì thế, trong lần trở lại này, ông nhất quyết rủ một vài người bạn thân thiết dạo chơi Hà Nội. 
Nhac si Vinh Su uong bia hoi via he voi Chien Thang hinh anh 3
Nhạc sĩ Vinh Sử ghé thăm Nhà hát Lớn, nơi đêm nhạc Hai bàn tay trắng của ông được tổ chức vào đầu tháng 8. Ông chụp ảnh kỷ niệm cùng Chiến Thắng. 
Nhac si Vinh Su uong bia hoi via he voi Chien Thang hinh anh 4
Công việc chính là diễn hài nhưng ít người biết rằng, Chiến Thắng từng tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội). Anh được nhiều khán giả yêu thích khi trình bày các ca khúc thuộc dòng nhạc bolero. Trong đêm nhạc Hai bàn tay trắng, Chiến Thắng xuất hiện với vai trò ca sĩ. Anh sẽ trình bày một vài ca khúc của nhạc sĩ Vinh Sử.
Nhac si Vinh Su uong bia hoi via he voi Chien Thang hinh anh 5
Sau khi dạo chơi Hà Nội, nhạc sĩ Vinh Sử và nghệ sĩ hài Chiến Thắng rủ nhau "bia hơi vỉa hè". Đây là lần gặp gỡ đầu tiên của hai người, tuy nhiên họ rất thoải mái khi tâm sự với nhau về chuyện đời, chuyện nghề. Cả hai từng trải qua những đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân. Tác giả Mưa bụi có 4 người vợ trong khi diễn viên hài người Vĩnh Phúc vừa kết thúc cuộc hôn nhân thứ 2.
Nhac si Vinh Su uong bia hoi via he voi Chien Thang hinh anh 6
Sau cuộc gặp gỡ thân tình với Chiến Thắng, nhạc sĩ Vinh Sử trò chuyện với những người bạn trong chuyến dạo chơi Hà Nội ngày 26/7.
Nhac si Vinh Su uong bia hoi via he voi Chien Thang hinh anh 7
Một số người hâm mộ nhận ra người nhạc sĩ nổi tiếng. Họ vui vẻ ngồi trò chuyện với ông bên Hồ Gươm.
Nhac si Vinh Su uong bia hoi via he voi Chien Thang hinh anh 8
Khoảnh khắc hạnh phúc của nhạc sĩ Vinh Sử trong chuyến dạo chơi Hà Nội.

Thu Giang

Ảnh: Ái Vân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt