Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhận 30.000 quà tặng giá trị khi gởi tiết kiệm tại VIB

Ngày 25/3, Ngân hàng Quốc tế (VIB) ra mắt chương trình “30.000 quà tặng khách hàng gửi tiết kiệm”, với tổng giải thưởng gần 5 tỷ đồng, mỗi phần quà trị giá gần 2,5 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi lần này của VIB dành cho tất cả khách hàng. Với các khoản tiền gửi mới hoặc gửi thêm tại quầy có giá trị từ 100 triệu đồng và kỳ hạn 6 tháng trở lên, khách hàng được nhận các phần quà hấp dẫn như vali du lịch American Tourister, gói bảo hiểm sức khoẻ cá nhân, bộ ấm trà Minh Long, bộ đồ chơi Lego sáng tạo, ô tự động và mũ bảo hiểm thời trang. Khách hàng có thể đổi quà tặng giá trị cao thành nhiều quà tặng khác có tổng giá trị tương đương.

Khách hàng có thể gửi tiền bất cứ lúc nào, không giới hạn không gian và khoảng cách thông qua website ngân hàng số www.vib.com.vn/tietkiem và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Quà tặng khi gửi theo hình thức này được quy đổi thành tiền mặt và chuyển ngay vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại VIB, với các mức tiền 250.000 đồng, 500.000 đồng hoặc 2,5 triệu đồng tùy theo giá trị tiền gửi.

Nhan 30.000 qua tang gia tri khi goi tiet kiem tai VIB hinh anh 1
Chương trình ưu đãi “30.000 quà tặng khách hàng gửi tiết kiệm” dành cho tất cả khách hàng.

Ông Hồ Vân Long, Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ của VIB, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng tất cả khách hàng gửi tiết kiệm đều mong muốn lựa chọn ngân hàng uy tín và an toàn, có giá cả và các ưu đãi cạnh tranh, dịch vụ khách hàng tốt. Những gì VIB đang xây dựng về sản phẩm, dịch vụ, giá cả, thương hiệu, các chương trình khuyến mại và mô hình vận hành tổng thể đều hướng đến đáp ứng các mong muốn này của khách hàng”.

Ông Long cho biết thêm, nguyên lý tổng thể trong các chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng của VIB là chia sẻ lợi ích với khách hàng trên cơ sở cùng có lợi (win-win) và đồng hành với nhau lâu dài. Đối với sản phẩm tiền gửi, khách hàng gửi tiết kiệm càng nhiều lần sẽ nhận càng nhiều quà, giá trị quà tặng cũng tăng theo giá trị số tiền gửi mới của khách hàng.

Khách hàng sẽ có cảm nhận tương tự khi VIB ra mắt các chương trình khuyến mại cho các sản phẩm khác. Dự kiến trong tháng 4, VIB sẽ triển khai chương trình miễn phí rút tiền ATM nội mạng và ngoại mạng, miễn phí chuyển tiền online và tại quầy dành cho toàn bộ khách hàng mới và khách hàng hiện hữu.

VIB là một trong số ít ngân hàng áp dụng mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn nhất thị trường. Với chương trình lần này, lợi ích của khách hàng tiếp tục được tối đa hóa. Lãi suất tiền gửi VIB thuộc nhóm cạnh tranh nhất thị trường, từ 7,5% đến 7,6%/năm với các kỳ hạn từ 6 đến dưới 12 tháng và từ 7,7 đến 7,9%/năm với các kỳ hạn từ 15 tháng trở lên.

VIB thuộc nhóm các ngân hàng có chỉ số tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam (theo đánh giá của tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s); đồng thời là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đầu tiên được thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận áp dụng Basel II về quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế.

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm ngay tại website ngân hàng, qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB hoặc đến chi nhánh VIB gần nhất.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN

Tong giam doc IMF Christine Lagarde tu chuc hinh anh

Tổng giám đốc IMF Christine Lagarde từ chức

0

Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde tuyên bố từ chức và có thể sẽ đảm nhận vị trí chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB).