Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhận được xe Airblade sau 6 năm mất trộm

Sau 6 năm mất trộm chiếc Airblade, chị Hương (33 tuổi, quê Thanh Hóa) bất ngờ nhận được thông báo của cảnh sát đã tìm thấy xe trên.

Ngày đầu tháng 3, đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên cầu Chương Dương (quận Long Biên, Hà Nội), trung úy Trần Xuân Quỳnh (đội CSGT số 5) phát hiện nam thanh niên điều khiển xe Airblade không đội mũ, đi sai làn đường. Tổ công tác đã yêu cầu người này dừng xe kiểm tra.

Chiếc biển kiểm soát gắn trên xe, cảnh sát xác định đã cấp cho chị Tống Mỹ Kiều Trinh (tỉnh Đồng Nai). Từ số khung và số máy, cơ quan chức năng xác định chủ xe là Nguyễn Thu Hương (33 tuổi, ở Bá Thước, Thanh Hóa).

Nhan duoc xe Airblade sau 6 nam mat trom hinh anh 1
Chiếc xe Airblde được đăng ký tại Thanh Hóa nhưng gắn biển kiểm soát tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Hoàn Nguyễn.

Tại trụ sở Công an phường Ngọc Lâm, người điều khiển xe khai tên Khoa (26 tuổi, quê Hưng Yên). Anh cho biết, một năm trước mua xe trên tại một tiệm cầm đồ ở Hải Dương giá 17 triệu đồng.

Thanh niên này trần tình không biết xe trên gắn sai biển kiểm soát, đăng ký giả.

Trao đổi với Zing.vn qua điện thoại, chị Hương - chủ nhân chiếc Airblde tỏ ra vui mừng khi biết xe của mình đã tìm lại được sau 6 năm mất trộm.

Chị kể, 6 năm trước đó được bố mẹ chồng tặng chiếc xe tay ga mới trị giá 37 triệu đồng. Sau 5 tháng sử dụng, xe này bị kẻ gian đánh cắp trong một lần chị đi khám thai tại địa phương. 

Theo lời chị Hương, khi xe mất, có nhiều chủ tiệm cầm đồ đến hỏi mua giấy tờ xe.

"Thời điểm đó, kinh tế khó khăn, nhưng tôi vẫn từ chối bán. Biết khó tìm lại được xe, song vợ chồng tôi vẫn quyết giữ lại giấy tờ làm kỉ niệm", người phụ nữ quê Thanh Hóa nói.

Cảnh sát đang làm rõ lời khai của Khoa.

Xe SH 'để quên' gần nửa tháng không ai nhận

Chiếc xe SH rất mới “để quên” ở một cửa hàng tạp hóa đến nay gần nửa tháng, nhưng chưa có ai đến nhận.


Hoàn Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Pháp luật