M

Nhận giải thưởng từ 'Selfie cá tính, rinh quà thật đỉnh'

Tham gia cuộc thi “Selfie cá tính, rinh quà thật đỉnh”, các bạn sẽ có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn từ trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Phú Nhuận.

Ngày nay, việc chụp ảnh tự sướng (selfie) đã không còn xa lạ với giới trẻ. Mọi người đều có thể dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bản thân và gia đình với các tiện ích chụp ảnh sẵn có trên điện thoại di động. Nắm bắt xu hướng yêu thích chụp ảnh của giới trẻ hiện nay, trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Phú Nhuận đã tổ chức sân chơi giao lưu hấp dẫn với tên gọi Selfie cá tính, rinh quà thật đỉnh với rất nhiều phần quà giá trị. Đây là một sân chơi bổ ích để mọi người có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của bản thân, kỷ niệm đáng nhớ với gia đình, bạn bè đồng thời thể hiện cá tính thật “chất”, thật nổi bật của mỗi người.

Nhan giai thuong tu 'Selfie ca tinh, rinh qua that dinh' hinh anh 1

Với cách thức tham gia đơn giản, người chơi chỉ cần gửi ảnh selfie theo các chủ đề của ban tổ chức vào hộp thư fanpage Nguyễn Kim Phú Nhuận. Ban tổ chức sẽ chọn lọc những bài dự thi hợp lệ và đăng tải trên fanpage. Giải thưởng cho những hình ảnh dự thi may mắn mỗi tuần là voucher mua sắm tại Nguyễn Kim-TTMS Phú Nhuận, nón bảo hiểm, nồi cơm điện, bếp ga mini... Ngoài ra, theo từng chủ đề chụp ảnh của cuộc thi, các bài dự thi có lượt tham gia bình luận, chia sẻ cao sẽ có cơ hội nhận giải thưởng là chiếc điện thoại HTC Desire 326G Dual SIM sành điệu với chiếc gậy tự sướng tiện lợi. Đặc biệt, những bạn tại TP HCM có thể đến ngay trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Phú Nhuận (216 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận) để tham gia chụp ảnh offline tại đây. Có thể bạn sẽ trở thành chủ nhân giải đặc biệt của chương trình là chiếc điện thoại thời trang Sony Xperia M4 Aqua dual cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Nhan giai thuong tu 'Selfie ca tinh, rinh qua that dinh' hinh anh 2

Cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng và “chất” của bạn với gia đình và bạn bè để rinh về những giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi diễn ra từ 14/8 đến 10/9, tham dự cuộc thi tại đây.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm