Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhận học bổng toàn phần của đại học quốc tế với điểm tổng kết từ 9,0

Năm nay, ĐH Greenwich (Việt Nam) dành quỹ học bổng trị giá 80 tỷ đồng cho học sinh THPT trên toàn quốc với các mức 30-100%, cùng hàng trăm suất học bổng du học nước ngoài hấp dẫn.

Đại học Greenwich (Việt Nam) là một cơ sở trong mạng lưới quốc tế của Đại học Greenwich (Vương quốc Anh), một trong những trường đại học công lâu đời nhất Vương quốc Anh. Trường có cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng đến từ hơn 10 nước trên thế giới gồm: Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Phillipines, Indonesia, Nigeria, Bangladesh, Ghana…

Nhan hoc bong toan phan cua dai hoc quoc te voi diem tong ket tu 9,0 hinh anh 1
Sinh viên tốt nghiệp Đại học Greenwich (Việt Nam) nhận bằng cử nhân do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, được kiểm định chất lượng bởi Tổ chức kiểm định giáo dục uy tín QAA và Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam. Bằng cấp này có giá trị toàn cầu.

Nổi bật nhất là 2 suất học bổng tài năng trị giá 100% học phí toàn chương trình (280 triệu đồng), được trao cho học sinh đạt một trong những điều kiện sau: điểm thi THPT Quốc gia của tổ hợp 3 môn các khối thi A, A1, B, C, D, H, V  từ 26 điểm trở lên; điểm trung bình môn lớp 11 hoặc HKI lớp 12 từ 9.0 trở lên; đạt giải trong kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế ở các môn học: Toán, Ngoại ngữ, Tin học dành cho học sinh THPT.

Các thí sinh thoả mãn điều kiện học bổng sẽ vượt qua kỳ phỏng vấn của trường và được xét các mức học bổng 100%, 70%, 50%, 30% học phí toàn chương trình.

300 suất học bổng chìa khoá vàng 1, 2 và 3 trị giá từ 10 đến 40 triệu đồng dành cho các học sinh thoả mãn một trong những điều kiện sau: điểm trung bình môn lớp 11 hoặc học kỳ I lớp 12 từ 7.0 trở lên; điểm thi THPT Quốc gia của tổ hợp 3 môn các khối thi A, A1, B, C, D, H, V từ 18 điểm trở lên.

Bên cạnh đó, học bổng Green oversea sẽ được trao cho học sinh có khả năng ngoại ngữ tốt (điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 11 hoặc học kỳ I lớp 12 từ 8.0 trở lên). Học bổng tương đương với 1 kỳ du học nước ngoài bao gồm vé máy bay 2 chiều, chi phí chỗ ở và học phí 1 kỳ học tiếng Anh trong một tháng tại Malaysia hoặc Brunei.

Nhan hoc bong toan phan cua dai hoc quoc te voi diem tong ket tu 9,0 hinh anh 2
Một kỳ học tại Đại học KDU Penang (Malaysia) sẽ dành cho học sinh có điểm trung bình môn Anh văn lớp 11 hoặc học kỳ I lớp 12 từ 8,0 trở lên.

Thành lập từ năm 2009 trên cơ sở liên kết với Tổ chức giáo dục FPT, Đại học Greenwich (Việt Nam) có hơn 8.000 sinh viên đã và đang theo học. Trường nằm trong top 3 về số lượng sinh viên theo học tại các cơ sở quốc tế của Đại học Greenwich (Vương quốc Anh).

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục