M

Nhận lời thách thức, nam sinh chết đuối

Đạt nhảy ngay từ trên cầu xuống sông sau thách thức của bạn. Nạn nhân không may chạm phải đá ngầm, bị thương rồi đuối nước.

Sáng 28/5, gia đình, họ hàng đã lo xong tang sự cho anh Phạm Sỹ Đạt (22 tuổi, trú xã Xuân Lâm, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Người dân địa phương cho biết, đêm 27/5, sau khi ăn cơm ở nhà bạn, Đạt cùng nhóm bạn ra khu vực cầu Mới (xã Xuân Lâm) dạo chơi, hóng gió.

Khu vực cầu Mới (xã Xuân Lâm, huyện Tĩnh Gia), nơi Đạt nghe lời bạn thách đố, nhảy sông tử vong. Ảnh: N.Dương.
Khu vực cầu Mới (xã Xuân Lâm, huyện Tĩnh Gia), nơi Đạt nghe lời bạn thách đố, nhảy sông tử vong. Ảnh: N. Dương.

Tại đây, một người bạn đã thách thức anh nhảy từ trên cầu xuống sông. Nhận lời, Đạt nhảy xuống ngay. Tuy nhiên, khi vừa nhảy xuống lòng sông thì nam thanh niên này va chạm với một hòn đá ngầm khiến anh bị thương và chìm hẳn xuống.

Thấy Đạt gặp nạn, nhóm bạn tá hỏa tri hô mọi người ứng cứu. Người dân cũng chính quyền địa phương cũng có mặt, tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 23h đêm cùng ngày, thi thể người thanh niên xấu số được tìm thấy.

Gia đình, người thân và chính quyền địa phương đưa tiễn Đạt. Ảnh: N.Dương.
Gia đình, người thân và chính quyền địa phương đưa tiễn nạn nhân. Ảnh: N. Dương.

Theo người thân, Đạt vừa tốt nghiệp một trường cao đẳng tại TP Thanh Hóa. Nam sinh này là con cả trong gia đình làm nông có hoàn cảnh khó khăn.

Tắm kênh sau chầu nhậu, người đàn ông bị đuối nước

Sau chầu nhậu, nhóm ba người đàn ông nhảy xuống kênh Tàu Hủ - Bến Nghé để tắm, một người bị nước cuốn chết đuối.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự