Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nhận ngay 2 GB miễn phí cho tài khoản Google Drive

Nhân ngày An toàn Internet 2016, Google tặng người dùng 2 GB vào tài khoản Google Drive nếu chấp nhận kiểm tra lại các cài đặt bảo mật của mình.

Tất cả những gì người dùng cần làm là nhấn vào đây để vào trang đăng nhập tài khoản. Sau đó kiểm tra lại những thông tin cơ bản như số điện thoại, email khôi phục, các ứng dụng đã kết nối, các thiết bị đang đăng nhập tài khoản Google,... sau đó nhấn "xong" để kết thúc quá trình kiểm tra cài đặt tài khoản Google.

Nhan ngay 2 GB mien phi cho tai khoan Google Drive hinh anh 1
Chỉ cần vài thao tác, người dùng có thêm 2 GB Google Drive trọn đời. 

Ngay sau khi hoàn tất thao tác này, người dùng được tặng ngay 2 GB vào tài khoản Google Drive, giúp có nhiều dung lượng hơn để đính kèm các tập tin lớn khi gửi email hoặc lưu trữ hình ảnh, tài liệu... trên ổ cứng đám mây này. Lưu ý, chương trình này chỉ diễn ra trong ngày Safer Internet Day, bắt đầu từ sáng 9/2 theo giờ Mỹ. 

Trong năm 2015, Google cũng từng triển khai chương trình này cho toàn bộ người dùng của mình. Đến năm nay, những người đã nhận 2 GB của Google vẫn được hưởng ưu đãi này nếu "soi" lại các thiết lập tài khoản của mình.

 • Google

  Google

  Google là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về các sản phẩm liên quan đến Internet như quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Các sản phẩm nổi tiếng của Google bao gồm: Google Search, Gmail, Google+, Youtube, Google Chrome và điện thoại thông minh Google Pixel,... Đầu năm 2016, Google là công ty đầu tiên vượt mặt Apple, trở thành công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới với 570 tỷ USD vốn hóa.

  Bạn có biết: Thời gian đầu, Google chạy dưới trang web của trường đại học Stanford với tên miền google.stanford.edu và z.stanford.edu

  • Thời gian thành lập: 04/09/1998
  • Nhà sáng lập: Larry Page, Sergey Brin
  • Trụ sở chính: Googleplex tại Mountain View, California, Mỹ
  • Công ty mẹ: Alphabet Inc.

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

An toàn thông tin Công nghệ