M

Nhan Phúc Vinh chuẩn bị công phu cho màn cầu hôn

Trong phần mới phát sóng của series phim ngắn “Hương thời gian”, Nhan Phúc Vinh sẽ làm các fan nữ “điêu đứng” với màn cầu hôn ngọt ngào với biểu tượng thanh lịch Việt.

Nhan Phuc Vinh chuan bi cong phu cho man cau hon hinh anh 1
Nhiều năm sau ngày gặp lại trong buổi họp lớp, mối tình của Hùng (Nhan Phúc Vinh) và Nhã Phương (Đặng Thu Thảo) vẫn tiếp tục những chuỗi ngày ngọt ngào.

Nhan Phuc Vinh chuan bi cong phu cho man cau hon hinh anh 2
Phương, một cô giáo dạy ballet xinh đẹp và dịu dàng vẫn làm cho Hùng say mê với vẻ đẹp thanh lịch, quý phái của mình, đặc biệt khi anh ngắm nhìn cô trong những điệu nhảy tha thướt.
Nhan Phuc Vinh chuan bi cong phu cho man cau hon hinh anh 3
Hùng đã quyết tâm bỏ nhiều thời gian tập nhảy để thể hiện màn cầu hôn hoàn hảo và lãng mạn nhất dành cho người con gái thanh lịch. Với vẻ ngoài lịch lãm, điển trai, Nhan Phúc Vinh không hề gặp khó khăn khi nhập vai một anh chàng Hùng tài năng và hào hoa.
Nhan Phuc Vinh chuan bi cong phu cho man cau hon hinh anh 4
Nhưng với những cảnh quay đòi hỏi phải có những bước nhảy điêu luyện, Nhan Phúc Vinh phải tập luyện cật lực. Có lẽ, với Vinh đây là những cảnh quay khó nhất phim.
Nhan Phuc Vinh chuan bi cong phu cho man cau hon hinh anh 5
Và sự khổ kuyện đã được đền đáp xứng đáng với khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn khi Hùng và Phương cùng nhau thực hiện một điệu Valse dưới ánh mắt ngượng mộ của những người xung quanh.
Nhan Phuc Vinh chuan bi cong phu cho man cau hon hinh anh 6
Đối với Hùng, Nhã Phương “mãi mãi là cô gái thanh lịch và quý phái nhất anh từng biết”.
Nhan Phuc Vinh chuan bi cong phu cho man cau hon hinh anh 7
Sau câu nói ngọt ngào ấy là một màn cầu hôn ngọt ngào khiến cho bất cứ cô gái nào cũng phải tan chảy. Cuối cùng, mối tình được làn hương thanh lịch của Downly Timeless se duyên đã có một cái kết mỹ mãn và hạnh phúc.

Cùng theo dõi tiếp mối tình tuyệt vời của Hùng và Nhã Phương qua phần tiếp theo của dự án phim “Hương thời gian - Giai điệu tình yêu” trên kênh YouTube của nhãn hàng Downy. 

"Hãy mang một vẻ đẹp thanh lịch mỗi ngày cùng làn hương vĩnh cửu để tạo ấn tượng với người đàn ông của mình" là thông điệp mà Downy Timeless muốn mang lại cho các bạn gái thông qua bộ phim này.

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh