M

Nhan Phúc Vinh làm cascadeur trong phim mới

Diễn viên quê Cần Thơ chăm chỉ tập võ, chạy bộ để có sức khỏe và kỹ năng thực hiện những pha hành động trong phim "Tình như vô hình".

Nhan Phuc Vinh lam cascadeur trong phim moi hinh anh 1
Trong phim Tình như vô hình, Nhan Phúc Vinh vào vai Hoàng Việt, chủ nhiệm nhóm cascadeur nổi tiếng TP HCM. Bề ngoài mạnh mẽ nhưng Việt sống thầm lặng bởi trong lòng anh vẫn canh cánh nỗi buồn cha mất sớm, mẹ đi bước nữa.
Nhan Phuc Vinh lam cascadeur trong phim moi hinh anh 2
Chuẩn bị cho vai diễn võ thuật, Nhan Phúc Vinh phải thường xuyên tập luyện để đáp ứng các yêu cầu hình thể, sức khỏe. Anh chia sẻ: “Tập luyện võ thuật, chạy, nhảy thường xuyên, lại phải thực hiện những pha mạo hiểm trong phim mới thấu hiểu nỗi khổ của anh em cascadeur”. 
Nhan Phuc Vinh lam cascadeur trong phim moi hinh anh 3
Trong phim, Nhan Phúc Vinh vướng tình tay ba với chị em Tâm Liên (Hoàng Mai Anh) và Tâm Nhung (Hoàng Phương Anh). Nếu Tâm Liên lợi dụng tình yêu của Việt để tấn công vào showbiz thì Tâm Nhung âm thầm yêu anh, ở bên giúp đỡ Việt vô điều kiện.
Nhan Phuc Vinh lam cascadeur trong phim moi hinh anh 4
Tâm Liên muốn người yêu trở thành đạo diễn nhưng Việt chỉ muốn theo đuổi nghề cascadeur. Ước mơ của anh là đào tạo được diễn viên đóng thế giỏi, tâm huyết với nghề.
Nhan Phuc Vinh lam cascadeur trong phim moi hinh anh 5
Ngoài kỹ xảo hành động được đầu tư kỹ lưỡng, Tình như vô hình còn gây ấn tượng nhờ những phân đoạn tình cảm, lãng mạn.
Nhan Phuc Vinh lam cascadeur trong phim moi hinh anh 6
Hiếu Nguyễn hóa thân Khắc Trung cao ngạo và nhiều tham vọng. Trong quá trình quay, nhiều lần vì quá nhập vai, anh vô tình để thủy tinh đâm trúng, phải khâu ba mũi ở khuỷu tay.
Nhan Phuc Vinh lam cascadeur trong phim moi hinh anh 7
Đạo diễn Dũng Nghệ cho biết, trong Tình ​như ​vô ​hình có rất nhiều phân cảnh hành động phức tạp và nguy hiểm. ​Cảnh quay anh nhớ nhất là khi Hiệp (Đặng Phi Long) thực hiện cú lao người qua cửa kiếng từ lầu hai xuống đất. Lúc đó, tim anh thót lại khi chứng kiến những mảnh kiếng găm vào da thịt diễn viên.
Nhan Phuc Vinh lam cascadeur trong phim moi hinh anh 8
30 tập phim Tình như vô hình còn có sự tham gia của các diễn viên Bảo Trúc, Ngân Quỳnh, Bảo Trúc, NSƯT Phi Điểu, Hữu Thành... Phim phát sóng lúc 13h từ thứ hai đến thứ bảy trên kênh HTV7, từ 21/11.

Bích Hằng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình