M

Nhận quà miễn phí cùng 'Tết kết nối' của HKPhone

Chương trình mừng xuân mới “Tết kết nối, trao gửi yêu thương” của thương hiệu điện thoại Việt - HKPhone được triển khai từ ngày hôm nay (3/1).

Hòa vào không khí đón chào năm mới, HKPhone khởi động dịch vụ tặng quà Tết miễn phí cho khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới 2014. Tất cả mọi người đều được tham gia, không mất bất kỳ chi phí nào, để có cơ hội gửi gắm tình cảm tới người mình yêu thương bằng những món quà Tết giá trị từ thương hiệu điện thoại Việt.

Bắt đầu từ ngày 3/1 đến hết ngày 25/1/2014, HKPhone cùng đại sứ thương hiệu - nam ca sĩ Đan Trường sẽ khởi động chương trình Tết kết nối, trao gửi yêu thương tại địa chỉ tetketnoi.hkphone.com.vn. Người tham gia truy cập vào địa chỉ này để tự tay chọn một trong 8 món quà đặc biệt. Đó là những hộp quà xinh xắn gửi kèm lời chúc tốt đẹp đến người mình yêu thương.

Nhan qua mien phi cung 'Tet ket noi' cua HKPhone hinh anh 1
Chương trình “Tết kế nối, trao gửi yêu thương” dành tặng khách hàng của HKPhone.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên website của chương trình, người dùng đã có thể gửi thông điệp và quà tặng đến người mình yêu thương. HKPhone cùng ca sĩ Đan Trường sẽ giúp 20 người có những lời chúc đạt nhiều bình chọn nhất trên cộng đồng mạng gửi gói quà họ đã chọn tới tận tay người nhận theo địa chỉ đăng ký.

Tết Âm lịch 2014 sắp đến với nhiều những hy vọng, mong ước về sức khỏe, công việc, tình yêu, gia đình. Một lời chúc đẹp đi cùng gói quà ý nghĩa từ thương hiệu HKPhone gửi tới người mình yêu thương sẽ là điều tuyệt vời để đón chào một mùa xuân mới. Việc dành tặng người thân yêu những món quà ý nghĩa do chính bạn nỗ lực đạt được càng có giá trị hơn.

Nhan qua mien phi cung 'Tet ket noi' cua HKPhone hinh anh 2
Những món quà Tết vô cùng ý nghĩa từ thương hiệu điện thoại Việt.

Song song với Tết kết nối, trao gửi yêu thương, HKPhone còn có chương trình ưu đãi lớn cho sản phẩm đang nổi bật của hãng trên thị trường là RACER lõi tứ. Theo đó, chương trình ưu đãi dành cho sản phẩm này mang tên Sắm phone mới, kết nối tân xuân có trị giá lên tới 700.000 đồng trên mỗi sản phẩm bao gồm: một thẻ nhớ 8GB có giá 200.000 đồng, một ốp lưng cao cấp 200.000 đồng, một miếng dán màn hình trị giá 100.000 đồng, 5 game bản quyền giá 200.000 đồng.

Chương trình ưu đãi dành cho RACER được triển khai từ ngày 3/1 đến ngày 29/1. Ngoài ra, khi mua sản phẩm khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành lên tới 15 tháng đối với phần cứng và 12 tháng đối với màn hình và cam kết 100% Hài lòng cho phép đổi/trả máy trong vòng 3 ngày. RACER hiện được phân phối tại hơn 120 showroom chuyên biệt của HKPhone trên toàn quốc.

Bạn đọc có thể xem thông tin chi tiết về chương trình tặng quà Tết miễn phí và ưu đãi lớn dành cho RACER tại đây.

Tư liệu: HKPhone

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ