M

Nhan sắc 21 tuổi đăng quang Hoa hậu thế giới Nhật Bản 2017

Haruka Yamashita chính thức trở thành tân Hoa hậu thế giới Nhật Bản 2017 và là đại diện của xứ sở hoa anh đào tham gia đấu trường quốc tế vào cuối năm nay.


Nhan sac 21 tuoi dang quang Hoa hau the gioi Nhat Ban 2017 hinh anh 1
Chung kết Miss World Japan 2017 vừa được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 4/9. Vương miện năm nay được trao cho Haruka Yamashita.
Nhan sac 21 tuoi dang quang Hoa hau the gioi Nhat Ban 2017 hinh anh 2
Haruka Yamashita 21 tuổi, cao 1,78 m với số đo ba vòng 80-60-85 cm. Cô đang là sinh viên của trường Đại học Keio. Cô gây được ấn tượng tốt với ban giám khảo nhờ khả năng nói tiếng Anh tốt, cách thuyết trình rành mạch, thông minh trong phần thi ứng xử.
Nhan sac 21 tuoi dang quang Hoa hau the gioi Nhat Ban 2017 hinh anh 3
 Haruka Yamashita có năng khiếu về múa ballet cổ điển, sở thích nấu ăn, trà đạo và nhiếp ảnh.
Nhan sac 21 tuoi dang quang Hoa hau the gioi Nhat Ban 2017 hinh anh 4
Người đẹp sinh năm 1996 bày tỏ niềm vui sau khi đăng quang và sẽ cố gắng hết sức giúp Nhật Bản giành được chiến thắng ở đấu trường quốc tế. 
Nhan sac 21 tuoi dang quang Hoa hau the gioi Nhat Ban 2017 hinh anh 5
Ba người đẹp khác là Rumi Shinoda, Saki Yamato và Rina Nagauchi giành ngôi vị Á hậu. 
Nhan sac 21 tuoi dang quang Hoa hau the gioi Nhat Ban 2017 hinh anh 6
Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Nhật Bản năm nay không được đánh giá cao về chất lượng thí sinh và thiếu sự đồng đều về nhan sắc.  
Nhan sac 21 tuoi dang quang Hoa hau the gioi Nhat Ban 2017 hinh anh 7
Với chiến thắng này, Haruka Yamashita sẽ là đại diện chính thức của Nhật Bản, tham gia đấu trường Hoa hậu thế giới năm 2017, diễn ra vào ngày 18/11 ở Trung Quốc. 

Tân Hoa hậu Hong Kong răng hô, dáng thô, đăng quang nhờ gia thế?

Lôi Trang Nhi vấp phải sự phản ứng tiêu cực từ dư luận Trung Quốc. Họ so sánh cô với Ronaldinho hay "xấu nữ" phim Châu Tinh Trì.

 • Miss World

  Miss World

  Miss World (Hoa hậu Thế giới) là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu lâu đời nhất thế giới được tổ chức lần đầu tiên bởi Eric Morley vào năm 1951. Năm 2000 khi Eric mất, bà Julia Morley, vợ của ông đã thay ông nắm quyền điều hành cuộc thi. Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Các Hoa hậu Thế giới sẽ sống ở Anh trong suốt thời gian giữ vương miện.

  Bạn có biết: Cuộc thi Hoa hậu Thế giới được bắt nguồn từ một cuộc thi áo tắm ở Anh vào năm 1951 chỉ với mục đích quảng bá các mẫu áo tắm mới nhất.

  • Thời gian ra đời: 1951
  • Khẩu hiệu: Beauty with a purpose

  FacebookYoutubeWebsite

Phương Linh

Ảnh: Missology/Getty.

Bình luận

Tin tức mới nhất Miss World