M

Nhan sắc 9X Quảng Ngãi gây xôn xao dân mạng

Bị đăng ảnh cũ lên mạng, Đỗ Quyên khá bất ngờ khi được cộng đồng mạng quan tâm. Sau một đêm, 9x thu hút hơn 15.000 người theo dõi trên trang Facebook cá nhân.

Nhan sac 9X Quang Ngai gay xon xao dan mang hinh anh 1

Xuất hiện trên diễn đàn của giới trẻ tối 4/10, hình ảnh của Ngọc Quyên được 1 cư dân mạng đăng tải với tiêu đề Có ai thấy bạn này dễ thương không? Trong ảnh cô gây chú ý khi sở hữu gương mặt trong sáng cùng với 2 chiếc răng khểnh dễ thương. Bức ảnh của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với gần 20.000 lượt xem, hàng trăm bình luận. Trong một đêm trang Facebook cá nhân của Ngọc Quyên tăng vọt lượt người theo dõi, lên đến hơn 15.000 người.

Nhan sac 9X Quang Ngai gay xon xao dan mang hinh anh 2
Trần Đỗ Quyên sinh năm 1998, hiện học lớp 11, trường THPT Số 1 Nghĩa Hành, Quảng Ngãi.  Về bức ảnh gây sốt trên mạng, Quyên cho biết, đó là ảnh đại diện trên trang Facebook cá nhân của cô, được một người bạn chụp vào tháng 6.
Nhan sac 9X Quang Ngai gay xon xao dan mang hinh anh 3
Ngọc Quyên cảm thấy khá bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. "Trước hôm 4/10, trang cá nhân của mình có gần 15.000 người theo dõi. Đến sáng 5/10, mình thấy con số đã lên hơn 30.000 lượt người theo dõi. Thật không ngờ mình lại được mọi người chú ý như vậy" - cô bày tỏ. 
Nhan sac 9X Quang Ngai gay xon xao dan mang hinh anh 4
Điều đầu tiên bạn bè nghĩ về Quyên là một cô bạn vui tính và nhí nhảnh. Trong lớp, cô có biệt danh là bé Sâu. "Biệt danh này mình cũng không rõ bắt nguồn từ đâu... do bạn bè đặt từ năm lớp 8". 
Nhan sac 9X Quang Ngai gay xon xao dan mang hinh anh 5
Ngọc Quyên là gương mặt được nhiều bạn trẻ Quảng Ngãi biết đến. Hình ảnh của cô thường xuyên xuất hiện trên các nhóm, diễn đàn teen.
Nhan sac 9X Quang Ngai gay xon xao dan mang hinh anh 6
9x sở hữu gương mặt trong sáng, cùng với 2 chiếc răng khểnh dễ thương. Các hình ảnh của cô chia sẻ trên trang cá nhân thu hút hàng nghìn lượt like (thích) của cộng đồng.
Nhan sac 9X Quang Ngai gay xon xao dan mang hinh anh 7
Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn nên Quyên được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, chụp hình quảng cáo cho của hàng thời trang. Công việc làm thêm này, giúp cô có thêm khoản thu nhập để tự trang trải các khoản chi tiêu cá nhân.
Nhan sac 9X Quang Ngai gay xon xao dan mang hinh anh 8
Ước mơ tương lai của Quyên là làm tiếp viên hàng không. Để đạt được điều đó, hiện cô đang chú tâm vào việc học để có thành tích tốt nhất.

6 nữ sinh Việt bỗng nổi tiếng nhờ mạng xã hội

Bị chụp lén, gây chú ý với kiểu tóc lạ, hay vô tình bị soi lại ảnh cũ... các nữ sinh Việt bỗng được cộng đồng mạng quan tâm, chú ý.


Phan Trai Uc

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ