Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nhan sắc Brandy Ngô - tân Hoa hậu người Việt thế giới 2015

Nữ sinh viên 22 tuổi tới từ tiểu bang Washington đã đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi "Hoa hậu và Nam vương người Việt thế giới" mùa 5 nhờ sự tỏa sáng sắc đẹp, trí tuệ, tài năng.

Nhan sac Brandy Ngo - tan Hoa hau nguoi Viet the gioi 2015 hinh anh 1
Đêm chung kết Hoa hậu và Nam vương người Việt thế giới 2015 được tổ chức vào đêm 1/8 tại rạp hát Rose Center, thành phố Westminster, miền Nam California, Mỹ. Vượt qua 19 ứng viên tiềm năng, nữ sinh viên Brandy Ngô đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu người Việt thế giới. Ngoài ra, cô còn đạt giải phụ Ms. Elegant - Hoa hậu Duyên dáng.
Nhan sac Brandy Ngo - tan Hoa hau nguoi Viet the gioi 2015 hinh anh 2
Brandy Ngô sinh ngày 15/10/1993 ở thành phố Seattle, tiểu bang Washington, hiện cô là sinh viên đại học năm 4 trường South Seattle, chuyên ngành Hospitality Management.
Nhan sac Brandy Ngo - tan Hoa hau nguoi Viet the gioi 2015 hinh anh 3
Ngay từ nhỏ, Brandy Ngô đã sở hữu nét đẹp duyên dáng và có một tấm lòng nhân hậu, nhiều người khen ngợi cô và cổ vũ đi thi nhan sắc. Tới năm nay, khi người bạn của mẹ Brandy giới thiệu đến cuộc thi Hoa hậu và Nam vương người Việt thế giới, bà tìm hiểu kỹ và quyết định khuyên con gái đi thi.
Nhan sac Brandy Ngo - tan Hoa hau nguoi Viet the gioi 2015 hinh anh 4
Trong suốt hành trình cuộc thi, nữ sinh viên 22 tuổi đã cùng tất cả thí sinh từ khắp nơi trên thế giới thể hiện sự thân thiện, cởi mở, nổi bật trong các hoạt động giao lưu, kết nối đúng tinh thần của một sân chơi tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái của người Việt toàn cầu.
Nhan sac Brandy Ngo - tan Hoa hau nguoi Viet the gioi 2015 hinh anh 5
Trong đêm chung kết, Brandy luôn thể hiện sự rạng rỡ, phong thái chuyên nghiệp, tự tin và tỏa sáng trong mọi phần thi. Với câu hỏi ứng xử "Bạn thích nhất phẩm chất nào của bạn và tại sao?", Brandy đã không ngần ngại trả lời: “Lòng tha thứ. Vì có lòng tha thứ chúng ta mới chấp nhận mọi thứ và yêu thương nhiều hơn. Tôi luôn tự nhủ bao dung và tha thứ cho những người đã làm mình tổn thương - bởi đó là điều tuyệt vời nhất xóa tan hận thù và lòng ích kỷ, giúp người với người tới gần nhau hơn. Hơn hết, nó giúp tôi làm được nhiều điều có ích hơn cho xã hội”. Câu trả lời của cô đã thuyết phục BGK và khán giả để giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.
Nhan sac Brandy Ngo - tan Hoa hau nguoi Viet the gioi 2015 hinh anh 6
Brandy là một cô gái thông minh và có thành tích học tập ấn tượng với số điểm GPA cao 3,9 đứng nhất lớp. Brandy chia sẻ sẽ tiếp tục học lên thạc sĩ sau khi lấy bằng cử nhân hết năm nay. Hiện tại, ngoài việc học tập tại trường, cô còn là nhân viên thư ký xinh đẹp và năng động của HFTP (Hospitality Financial and Technology Professionals).
Nhan sac Brandy Ngo - tan Hoa hau nguoi Viet the gioi 2015 hinh anh 7
Ít ai biết rằng cô sinh viên 22 tuổi này lại có biệt năng khiếu vẽ tranh dầu rất đẹp. Vì vậy, ngoài việc học và đi làm, người đẹp luôn tham gia các triển lãm từ thiện hay dành thời gian vào chùa để phụ giúp bếp ăn từ thiện vào mỗi chủ nhật.
Nhan sac Brandy Ngo - tan Hoa hau nguoi Viet the gioi 2015 hinh anh 8
Hoa hậu người Việt thế giới cho rằng niềm hạnh phúc lớn nhất của cô không chỉ là chiếc vương miện quý giá mà còn ở vai trò, sứ mệnh cao cả đem niềm vui và yêu thương san sẻ tới mọi người. Vì vậy trong thời gian tới, cô và các thí sinh sẽ tích cực đóng góp cho công tác xã hội, thiện nguyện vì cộng đồng tại Mỹ và cả quê nhà Việt Nam.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm