M

Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2015 bị chê nhạt nhòa

Nữ sinh 21 tuổi đăng quang Hoa hậu có chiều cao lý tưởng nhưng gương mặt bị đánh giá là không ăn ảnh.

Mới đây, đêm chung kết cuộc thi <a href=Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2015 được tổ chức tại Thượng Hải. Với sự có mặt của 14 người đẹp, các thí sinh trải qua các phần thi Áo tắm, Trang phục dạ hội, Ứng xử. Vượt qua 13 thí sinh còn lại, nữ sinh 21 tuổi trường Đại học Báo chí Truyền thanh của tới từ Thâm Quyến - Tiết Vận Phương đăng quang Hoa hậu." />
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2015 vừa được tổ chức tại Thượng Hải với sự có mặt của 14 người đẹp, các thí sinh trải qua 3 phần thi Áo tắm, Trang phục dạ hội và Ứng xử. Vượt qua 13 thí sinh còn lại, nữ sinh 21 tuổi của Đại học Báo chí Truyền thanh tới từ Thâm Quyến - Tiết Vận Phương - đã đăng quang Hoa hậu.
Tiết Vân Phương cao 1m75 và đang là người mẫu tại Thâm Quyến.
Tiết Vận Phương cao 1,75 m và đang là người mẫu tại Thâm Quyến. Tuy có các số đo hình thể tốt nhưng nhan sắc của cô bị đánh giá không cao. Nhiều người cho rằng, Tân Hoa hậu già hơn so với tuổi 21.
Tân Hoa hậu khi biểu diễn trang phục áo tắm. Chia sẻ sau cuộc thi, Tiết Vận Phương khóc nói:
Tân Hoa hậu trong màn biểu diễn trang phục áo tắm. Chia sẻ sau cuộc thi, Tiết Vận Phương xúc động nói: "Cuối cùng giấc mơ của tôi đã trở thành sự thật".
Tiết Vận Phương là đại diện của Trung Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 diễn ra vào cuối năm tại Trung Quốc.
Trong thời gian tới-, Tiết Vận Phương sẽ là đại diện của Trung Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 diễn ra vào cuối năm tại nước này.
Á hậu 1 là người đẹp đến từ Hà Nam - Vương Mộng Giai.
Á hậu 1 là người đẹp đến từ Hà Nam - Vương Mộng Giai.
Á hậu 2 là Triệu Tân Vũ đến từ Nội Mông.
Á hậu 2 là Triệu Tân Vũ đến từ Nội Mông.
Trương Bá Chi ngồi ở hàng ghế thành viên ban giám khảo.
Trương Bá Chi ngồi ở hàng ghế giám khảo.
Cô được vinh dự trao giải thưởng cho Tân Hoa hậu.
Cô được vinh dự trao giải thưởng cho Tân Hoa hậu.
Những thí sinh lọt vào vòng Ứng xử.
Những thí sinh lọt vào vòng Ứng xử.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpHoa hậu