M

Nhan sắc nữ game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D mobile

Sau hơn một tuần đọ sắc, thập đại mỹ nhân của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cũng được xướng tên trên fanpage của trò chơi.

Máy chủ Tiêu Sơn dường như là nơi sản sinh nhiều nhan sắc nhất khi có đến 4 gương mặt nằm trong top thập đại mỹ nhân. Giành chiến thắng thuyết phục với lượt thích cao ngất ngưởng, HuyenAnh tại máy chủ Tiêu Sơn đã trở thành đệ nhất mỹ nhân trong sân chơi Tuyệt sắc giai nhân của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile. Có lẽ chính nét chân phương, nụ cười dịu dàng đã khiến HuyenAnh ghi điểm trong mắt các game thủ của trò chơi này.

Nhan sac nu game thu Thien Long Bat Bo 3D mobile hinh anh 1
Đệ nhất mỹ nhân HuyenAnh.

Vị trí đệ nhị mỹ nhân đã thuộc về người đẹp Thiên Sứ cũng đến từ máy chủ Tiêu Sơn. Đúng như tên gọi của mình, nữ game thủ Thiên Sứ hút hồn cư dân mạng bằng gương mặt trẻ trung, làn da trắng hồng rạng rỡ. Cô nàng xứng đáng là một fashionista thực thụ với phong cách trẻ trung cùng cặp kính hợp mốt.

Nhan sac nu game thu Thien Long Bat Bo 3D mobile hinh anh 2
Đệ nhị mỹ nhân Thiên Sứ.

Đứng ở vị trí thứ 3 trong top 10 mỹ nhân, người đẹp BàXã đốn tim cư dân mạng bằng vẻ đẹp gợi cảm và căng tràn sức sống. 1086 lượt thích cùng nhiều lời khen có cánh mà cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 3D dành cho BàXã đủ để thấy nhan sắc này không thua kém các hot girl.

Nhan sac nu game thu Thien Long Bat Bo 3D mobile hinh anh 3
Đệ tam mỹ nhân BàXã.

Sân chơi Tuyệt sắc giai nhân là nơi đọ sắc của hàng nghìn mỹ nữ trong Thiên Long Bát Bộ 3D. Thập đại mỹ nhân là những giai nhân được cộng đồng yêu thích nhất, mỗi người mỗi vẻ đều rất xinh đẹp. Được xướng tên trong danh sách Thập đại mỹ nhân, mỗi giai nhân sẽ nhận được phần thưởng code Kiều Phong (bao gồm 500.000 đồng, 1.000.000 EXP, 1.500 Nguyên Bảo Khóa, 5 Ngọc Linh Đơn và 200 Tăng Sao Đơn 1), đủ để các người đẹp có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong game. Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/Fanpage.

Cùng chiêm ngưỡng thêm nhan sắc Thập đại mỹ nhân:

Nhan sac nu game thu Thien Long Bat Bo 3D mobile hinh anh 4
Hạng 4 - Quỷ Đêm.
Nhan sac nu game thu Thien Long Bat Bo 3D mobile hinh anh 5
Hạng 5 - DC MrKien.
Nhan sac nu game thu Thien Long Bat Bo 3D mobile hinh anh 6
Hạng 6 - Thánh Tôn.
Nhan sac nu game thu Thien Long Bat Bo 3D mobile hinh anh 7
Hạng 7 - Tiêu Thỏ.
Nhan sac nu game thu Thien Long Bat Bo 3D mobile hinh anh 8
Hạng 8 - Lô Dung.
Nhan sac nu game thu Thien Long Bat Bo 3D mobile hinh anh 9
Hạng 9 - hieuseven.
Nhan sac nu game thu Thien Long Bat Bo 3D mobile hinh anh 10
Hạng 10 - luffybeo.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm