Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhận tiền của lái xe vi phạm, trưởng công an xã bị kỷ luật

Ngoài việc nhận tiền "bồi dưỡng" của lái xe phạm luật, ông Liêm còn được cho là có nhiều vi phạm nên bị kỷ luật cảnh cáo.

Trao đổi với Zing.vn chiều 15/1, lãnh đạo Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết UBND huyện này vừa kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền đối với ông Trần Thanh Liêm, Trưởng Công an xã Biển Bạch. Một tháng trước, ông Liêm bị Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thới Bình kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Theo Công an huyện Thới Bình, ông Liêm là công chức do địa phương quản lý, không phải công an chính quy được tăng cường về xã. Ông này được cho là bỏ qua vi phạm của nhiều người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông ở nông thôn, sau đó nhận tiền của người vi phạm.

"Ngoài việc đó, ông Liêm còn để xảy ra nhiều sai phạm như ý thức chấp hành nội quy cơ quan, trách nhiệm người đứng đầu để xảy ra sai phạm tại đơn vị", lãnh đạo Công an Thới Bình nói.

Nhan tien cua lai xe vi pham, truong cong an xa bi ky luat hinh anh 1
Xã Biển Bạch (màu đỏ) ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.

Trưởng công an thị xã ở Sóc Trăng bị đề nghị kỷ luật

Thanh tra Công an Sóc Trăng đã kết luận sai phạm của đại tá Nguyễn Thanh Tiền và đề nghị Ban giám đốc xem xét kỷ luật ông này.

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Nguoi dan ong mat tich khi thuyen lat up hinh anh

Người đàn ông mất tích khi thuyền lật úp

0 3

Sau khi nhậu với bạn, ông Hùng (ngụ Cà Mau) xuống ghe máy để về nhà thì phương tiện bị lật úp xuống sông. Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân hai ngày vẫn chưa có kết quả.