M

Nhắn tin cho mẹ báo vừa giết vợ

Đang ở cửa hàng, bà Hằng (Hải Phòng) nhận được tin nhắn của con trai: "Mẹ về ngay, con giết chết cái Hương rồi".

Chiều 7/7, nguồn tin từ công an quận Lê Chân, Hải Phòng xác nhận, cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ án giết người vừa xảy ra trên địa bàn.

Nghi phạm được xác định là Nguyễn Thanh Tùng (32 tuổi, trú tại số 11/21 Đồng Thiện, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng). Nạn nhân là Trần Thị Hương (25 tuổi, là vợ của Tùng)

Nhan tin cho me bao vua giet vo hinh anh 1
Tên Tùng tại cơ quan công an. Ảnh: T.L.

Khoảng 12h15 cùng ngày, bà Nguyễn Thị Hằng (58 tuổi, mẹ đẻ của Tùng) nhận được tin nhắn của Tùng với nội dung: “Mẹ về ngay, con giết chết cái Hương rồi”. Bà Hằng cùng chồng rời quán bán hàng ăn, vội trở về nhà.

Tại nhà riêng của nạn nhân, chị Hương đã chết, trên người có nhiều vết thương cùng máu lênh láng, mọi người vội báo công an phường. 15 phút sau tin báo, Công an phường Kênh Dương đã có mặt tại hiện trường.

Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định, nạn nhân chết do nhiều vết đâm vào vùng cổ, cổ tay bị cứa. “Vết cứa ở cổ tay khiến tay sắp đứt rời” – một nhân chứng cho biết. Thời điểm đó, Tùng ngồi vô hồn ở góc nhà.

Cơ quan công an đã tiến hành các thủ tục pháp lý theo trình tự, đồng thời, di lý nghi phạm về trụ sở để làm rõ. Bước đầu, Tùng khai nhận là người sát hại vợ.

Một số người dân địa phương cho hay, Tùng là người nghiện ma túy, thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện không bình thường.

 • Hải Phòng

  Hải Phòng

  Hải Phòng là thành phố trực thuộc trung ương đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một đầu mối giao thông đường biển phía Bắc với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

  Bạn có biết: Hải Phòng là một trong ba thành phố trực thuộc trung ương đầu tiên của Việt Nam ngay sau năm 1975 cùng với thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  • Diện tích: 1.561,7 km²
  • Dân số: 1.980.800
  • Phân chia hành chính: 7 quận, 6 huyện và 2 huyện đảo
  • Vùng: Bắc Bộ
  • Mã điện thoại: 225
  • Biển số xe: 15, 16

Thùy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải PhòngPháp luật