M

Nhân vật thách thức biệt đội siêu anh hùng 'Avenger'

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết sẽ mang đến cho giới trẻ Việt Nam một thần tượng đầy mới mẻ: Diệp Thần, vị siêu anh hùng mang đậm nét Á Đông.

Siêu anh hùng phiên bản phương Đông

Nếu như các siêu anh hùng phương Tây sở hữu những thành tựu khoa học đột biến thì Diệp Thần, vị siêu anh hùng phiên bản phương Đông kế thừa tinh hoa từ Thiên Địa chi đạo. Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, bộ nhất đẳng pháp công luyện khí bao quát tất cả thiên địa vũ trụ giúp Diệp Thần lần lượt đánh bại mọi kẻ thù hùng mạnh nhất.

Nhan vat thach thuc biet doi sieu anh hung 'Avenger' hinh anh 1
Tổ Thần Sinh Mệnh - Diệp Thần thách thức biệt đội siêu anh hùng Avenger.

Nếu người sắt Tony Stark là một tỷ phú đào hoa thì Diệp Thần tiền tài vô hạn, phong lưu không kém cạnh. Nếu Thor sở hữu sức mạnh của một vị thần sấm với cây búa thì Diệp Thần có sức mạnh siêu cấp vũ trụ với Tinh Diễn Phi Đao không ai địch lại.

Nhan vat thach thuc biet doi sieu anh hung 'Avenger' hinh anh 2
Cộng đồng tranh cãi nảy lửa giữa Diệp Thần với các siêu anh hùng trên trang fanpage Cửu Tinh.

Trong thế giới của Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, cuộc sống của Nhân tộc ở Tinh Cầu Trái Đất cũng luôn bị đe dọa bởi những thế lực hắc ám. Từ những Đế quốc rộng lớn chia cắt cả Đại lục, các chủng tộc Hồn Thú hùng mạnh đến các Tinh cầu xa lạ luôn nuôi mộng xâm lăng… khiến các đấng siêu anh hùng hết lần này đến lần khác phải xả thân bảo vệ.

Nhan vat thach thuc biet doi sieu anh hung 'Avenger' hinh anh 3

Đông Lâm Quận thuộc vùng trung bộ của Tây Vũ Đế Quốc, giữa Liên Vân Thập Bát Bảo nằm sâu bên trong Liên Vân Sơn Mạch, một thiếu niên bị xem là “phế nhân” sẽ bắt đầu hành trình huyền thoại của mình. Ý chí quật cường, khát vọng trở nên mạnh mẽ giúp Diệp Thần chiến thắng mọi đối thủ khắp Tinh Hà, giành lại vinh quang về cho Nhân tộc.

Bất cứ nhân vật siêu anh hùng nào cũng phải trả giá để sở hữu sức mạnh vô địch. Diệp Thần sẽ mất đi những gì trên con đường trở thành siêu cấp cường giả, nắm giữ khả năng chi phối vận mệnh của vạn vật muôn loài. Tình thân, luyến ái, bằng hữu hay là nỗi cô độc của một kẻ lữ hành xuyên qua thời gian và cả không gian.

Máu lửa, khốc liệt nhưng vẫn thấp thoáng những khoảnh khắc lãng mạn, trữ tình, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết sẽ cuốn hút độc giả theo hành trình trưởng thành của Diệp Thần. Bối cảnh cổ đại quen thuộc cùng nét văn hóa Á Đông gần gũi trong từng suy nghĩ, hành động sẽ khiến mỗi độc giả tìm thấy chính mình trong hình tượng Diệp Thần.

Hành trình khám phá Thiên Địa chi đạo

Kinh mạch đứt đoạn, chịu đựng đủ mọi khinh bỉ của một kẻ “phế nhân” nhưng Diệp Thần lại sở hữu Tinh Diễn Phi Đao, nguồn cung cấp Huyền Khí không bao giờ vơi cạn. Mộ Ảnh Chi Kiếm, Chấn Thiên Đỉnh, Trấn Ma Chung…. vô vàn pháp bảo ẩn chứa năng lượng hùng mạnh lần lượt được Diệp Thần luyện hóa trong quá trình chiến đấu.

Nhan vat thach thuc biet doi sieu anh hung 'Avenger' hinh anh 4

Tu luyện để thoát khỏi danh hiệu “phế nhân”, tu luyện để cứu giúp gia tộc… con đường của Diệp Thần là chuỗi ngày tu luyện không ngừng nghỉ. Chiến đấu từ Liên Vân Thập Bát Bảo bé nhỏ đến Tinh Hà rộng lớn vô cùng tận, Diệp Thần chỉ có một mục tiêu duy nhất: giúp bản thân mình và người thân thoát khỏi sự trói buộc của số mệnh.

Nhan vat thach thuc biet doi sieu anh hung 'Avenger' hinh anh 5
Những trang truyện tranh đầu tiên được hé lộ tại fanpage mang tên Cửu Tinh.

Tinh Diễn Phi Đao từ đâu tới? Bản thân Diệp Thần rốt cuộc là ai? Tất cả câu hỏi ấy sẽ có được lời giải trong bộ manga Cửu Tinh Thiên Thần Quyết. Ngộ ra “Thiên Địa chi đạo”, đánh bại mọi thế lực đe dọa đến Nhân tộc, trở thành duy ngã độc tôn, Diệp Thần sẽ thách thức vị trí của các siêu anh hùng biệt đội Avenger trong lòng giới trẻ Việt.

Like fanpage để theo dõi những thông tin mới nhất.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm