Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhân viên bắn chết quản lý ở khu thương mại người Việt

Nhân viên của một cửa hàng tạp hóa tại Hong Kong City Mall, trung tâm thương mại lớn dành cho người Việt ở thành phố Houston, Mỹ, đã bắn quản lý trước khi tự kết liễu ngày 5/10.

Nhan vien ban chet quan ly o khu thuong mai nguoi Viet hinh anh 1 1
Bên ngoài Hong Kong Food Market, nơi nhân viên bắn chết quản lý ngày 5/10. Ảnh: Houston Chronicle

Trang tin địa phương Click2houston dẫn lời cảnh sát cho hay nhân viên nhà kho của một cửa hàng trong khu chợ Hong Kong Food Market, thuộc trung tâm thương mại Hong Kong City Mall, thành phố Houston, bang Texas, Mỹ đã bắn quản lý trước khi tự sát ngày 5/10. Cả tay súng và nạn nhân đều thiệt mạng.

Vụ xả súng xảy ra khoảng trước 13h trong nhà kho nối liền với cửa hàng tạp hóa. Nhân chứng cho hay, trước khi súng nổ, hai người đã cãi nhau. Ban quản lý phải sơ tán những người có mặt tại hiện trường.

Dat Banh, người đang ở cửa hàng thịt gần hiện trường, cho biết anh nghe thấy tiếng súng và nhanh chóng sơ tán. “Tôi nghe tiếng pop, pop nhưng không nhìn thấy gì”, Banh kể.

“Khi tôi vừa tới cửa hàng thì đột nhiên cảnh sát chặn lại và yêu cầu rời ngay vì một vụ nổ súng vừa xảy ra ở đây”, bà Kim Lê, khách hàng đi cùng hai con chuẩn bị bước vào cửa hàng tạp hóa, kể. Camera an ninh ghi lại cảnh xả súng cho thấy nghi can bắn chết quản lý gần nơi những nhân viên khác đang làm việc. 

Những người làm chung với tay súng cho cảnh sát hay họ không biết về động cơ của vụ án mạng. Camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh vụ tấn công và tự sát.

Hong Kong City Mall là trung tâm thương mại lớn dành cho người Việt ở Houston. Công trình được xây dựng năm 1999. Nhiều khả năng cả kẻ tấn công và nạn nhân đều là người Việt.

 

Đỗ Quyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thế giới

Kham pha tau ngam mang vu khi 'ngay tan the' cua Nga hinh anh

Khám phá tàu ngầm mang vũ khí 'ngày tận thế' của Nga

0 4 1

Belgorod được thiết kế để mang theo 6 tàu ngầm không người lái Poseidon trang bị đầu đạn hạt nhân với khả năng tấn công liên lục địa. Nó có thể là tàu ngầm nguy hiểm nhất thế giới.