Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhân viên bán hàng giật súng của tên cướp như phim hành động

Một thanh niên xông vào cửa hàng ở Mỹ với khẩu súng trên tay. Sau khi nhìn tên cướp trong vài giây, nhân viên bán hàng chộp khẩu súng.

Người bán hàng dũng cảm giằng súng của tên cướp Gã thanh niên bước vào cửa hàng với khẩu súng trên tay và đòi nhân viên bán hàng đưa tiền, nhưng bất ngờ nhân viên bán hàng chộp súng của hắn.

Vụ cướp táo tợn diễn ra tại một cửa hàng tiện lợi ở thành phố Frederick, bang Maryland, Mỹ trước lúc bình minh hôm 12/7, theo báo The Frederick New Post. Một gã thanh niên bịt mặt bước vào cửa hàng lúc 4h cùng khẩu súng, khi nam nhân viên bán hàng đang phục vụ hai khách.

Tên cướp chĩa thẳng súng vào nhân viên bán hàng. 

Trong lúc hai vị khách lùi lại vì sợ hãi, nhân viên bán hàng bất ngờ chộp khẩu súng của tên cướp. Cuộc giằng co giữa hai người diễn ra trong vài giây trước khi nhân viên bán hàng tước được vũ khí và tên cướp bỏ chạy.

"Giờ đây cảnh sát có khẩu súng, còn tên cướp chẳng lấy được gì", ông Abdul Ayub, chủ cửa hàng mà vụ cướp diễn ra, bình luận.

Hôm 15/7, cảnh sát địa phương bắt được nghi phạm. Hắn là Ryan Jordan Wages, một thanh niên 18 tuổi ở thành phố Thurmont, bang Maryland. Hiện tại Ryan đang ngồi tù để chờ ngày ra tòa.

Hắn có thể tại ngoại nếu nộp khoản tiền bảo lãnh 200.000 USD.

Quân Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Bi phat 10.000 USD vi khong mac quan khi lai xe hinh anh

Bị phạt 10.000 USD vì không mặc quần khi lái xe

Hai sinh viên nhìn qua cửa sổ ký túc xá thấy một người không mặc quần điều khiển ôtô đi lại trong khuôn viên Đại học Winthrop ở Mỹ. Cảnh sát đã tạm giữ anh ta.