M

Nhân viên bị tát tại Saigon Centre: Ông Khánh Casa đã gọi điện xin lỗi

Theo nhân viên bán máy pha cà phê tại Saigon Centre, chủ chuỗi tiệm Khanh Casa đã cử 3 người tới thăm hỏi và gửi quà cho cô vào chiều 11/8.

Tối 11/8, Ngô Thị Ly Nhi (28 tuổi, ngụ quận Tân Phú) cho biết ông Vũ Khánh (Khanh Casa) đã cử 3 người tới đưa quà thăm hỏi và gọi điện thoại xin lỗi cô.

Nhan vien bi tat tai Saigon Centre: Ong Khanh Casa da goi dien xin loi hinh anh 1
Ông Vũ Khánh tát vào mặt nữ nhân viên. Ảnh: Cắt từ clip.

“Qua điện thoại anh Khánh nhận hết lỗi và nói lúc đó mình nóng nảy, không kìm chế được nên lỡ tay tát tôi. Dù trước đó rất bức xúc nhưng thấy anh Khánh chân thành muốn xin lỗi nên tôi đã đồng ý bỏ qua”, chị Nhi chia sẻ.

Trước đó, một tài khoản Facebook có tên Gabi Phan đã đăng tải đoạn clip với nội dung một người đàn ông tát vào mặt nữ nhân viên tại cửa hàng ở tầng 4 tòa nhà Saigon Centre, quận 1, TP.HCM.

Khi cộng đồng mạng chia sẻ nhiều người nhận ra nhân vật thẳng tay tát cô gái là ông Vũ Khánh, chủ chuỗi tiệm trà cà phê nổi tiếng ở trung tâm Sài Gòn.

Chị Nhi cho biết mình bất ngờ trước hành động của ông chủ chuỗi tiệm trà cà phê nổi tiếng Khanh Casa ở trung tâm Sài Gòn. Sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ mang thai 2 tháng cảm thấy lo sợ và xin nghỉ việc để tĩnh dưỡng.

Trong khi đó, chia sẻ trên Facebook, tài khoản Vũ Khánh (Khánh Casa) cho hay dù biết nói lời xin lỗi đã muộn nhưng ông cũng "thành thật xin lỗi" nhân viên bán máy pha cà phê tại Sài Gòn Centre.

Theo ông Khánh Casa trước khi bước vào cửa hàng ông đang ở trạng thái tâm lý không thoải mái và đã mất bình tĩnh từ đó dẫn tới việc tát nhân viên bán máy pha cà phê.

"Vào cuối giờ chiều nay 11/8, Khánh cố gắng liên lạc N. và đại diện cửa hàng nơi N. đang làm việc để bày tỏ thiện chí sửa chữa lỗi lầm mà cá nhân Khánh vừa gây ra. Và thật may mắn là N. cùng đại diện cửa hàng đã chấp nhận lời xin lỗi chân thành từ Khánh", Khánh Casa viết trên Facebook.

Nhân chứng kể phút người đàn ông đánh nữ nhân viên ở Saigon Center Do khách hỏi nhiều câu khó, cô gái muốn đổi nhân viên khác hỗ trợ nhưng người đàn ông không đồng ý và thẳng tay tát vào mặt.

Tên người phụ nữ được thay đổi.

Chủ chuỗi tiệm Khanh Casa đánh nhân viên bán hàng ở Saigon Centre

"Anh ta ra tay quá nhanh trong khi tôi chưa kịp giải thích gì. Tôi rất giận, bức xúc sau khi bị tát”, chị Nhi chia sẻ.


Lê Trai - Lê Quân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự