Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhân viên cũ của Apple tạo ra ứng dụng tối ưu hóa máy ảnh iPhone

Một nhân viên thiết kế từng làm việc cho Apple đã phát triển ứng dụng nhằm giúp máy chụp ảnh của thiết bị phát huy tối đa hiệu suất so với ứng dụng có sẵn trên iOS.

Cho rằng máy ảnh của iPhone chưa được sử dụng một cách tối ưu, Benjamin Sandofsky, một nhân viên thiết kế từng làm việc cho Apple đã tạo ra Halide, ứng dụng cho phép người dùng biến iPhone trở thành một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Việc hệ điều hành iOS chưa tối đa hóa hiệu suất của máy ảnh khiến nhiều người dùng phần mềm của một bên thứ ba để chụp ảnh.

Halide cho phép người dùng tự điều khiển các chức năng độc lập như phơi sáng, lấy nét, ISO, cân bằng trắng hay tốc độ màn trập. Phần mềm này cũng có giao diện tương đối linh hoạt, giúp người dùng có thể nhanh chóng làm quen với các chức năng mới.

Nhan vien cu cua Apple tao ra ung dung toi uu hoa may anh iPhone hinh anh 1

Với những chức năng giống hệ với máy ảnh chuyên nghiệp, người sử dụng có thể dùng máy chụp ảnh trên iPhone để có được những bức hình như ý. Thậm chí, nó còn giúp người sử dụng học cách chỉnh các thao tác mà họ cần dùng khi sử dụng các loại máy chuyên nghiệp. Ngoài ra, chế độ tự động của ứng dụng Halide cũng giúp người dùng mới dễ dàng làm quen hơn.

Tuy nhiên, ứng dụng chụp ảnh này không được phát hành miễn phí. Người sử dụng phải trả 2,99 USD (sẽ tăng lên 4,99 USD từ ngày 6/6) để có thể sở hữu ứng dụng và trải nghiệm nó.

Bản dựng thiết kế iPhone 8 iPhone 8 trong bản thiết kế này có camera kép dọc, khung thép không gỉ và mặt sau bằng kính cường lực.

Apple có thể lắp thêm cho iPhone, iPad con chip chuyên xử lý AI

Linh Linh

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

11 su that ve do giau co cua ong chu Amazon hinh anh

11 sự thật về độ giàu có của ông chủ Amazon

0

Tỷ phú Jeff Bezos đã nắm giữ ngôi vị người giàu nhất thế giới trong hơn 2 năm. Tuy nhiên trong những tuần gần đây, vị trí đó đang bị cạnh tranh quyết liệt bởi tỷ phú Bill Gates.