Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nhân viên Lotte Mart trả hơn 70 triệu đồng thất lạc cho khách

Thời gian qua, Lotte Mart ghi nhận hơn 20 trường hợp nhân viên bàn giao lại tài sản thất lạc cho khách, trong đó có hơn 70 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều trang sức, điện thoại.

Mới đây 3 nhân viên bảo vệ tại Lotte Mart quận 7 đã trao trả chiếc balo chứa hơn 70 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng để quên khi mua sắm. Anh Thanh - đội phó đội bảo vệ, nhớ lại: “Khi mở giỏ ra cùng bên an ninh, thấy có 2 ví rất nhiều tiền và 2 điện thoại, tôi run đến khi trao tận tay khách hàng. Lúc trước tôi cũng mất ví, đi làm lại giấy tờ rất cực nên hiểu”.

Nhan vien Lotte Mart tra hon 70 trieu dong that lac cho khach hinh anh 1
Nhiều tài sản thất lạc có giá trị lớn được nhân viên Lotte Mart trả tận tay khách hàng.

Trong khi làm nhiệm vụ ngày 20/3 tại Lotte Mart Đồng Nai, anh Trần Văn Xuân - nhân viên bảo vệ lâu năm tại siêu thị, đã nhặt được một chiếc ví chứa 109 USD và 2,08 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ cá nhân mang tên Nguyễn Thị Thuý An. Anh Xuân đã nhanh chóng phối hợp cùng bộ phận Dịch vụ khách hàng, xác minh và bàn giao tài sản cho chị An trong ngày.

Chị Thúy An chia sẻ: “Tôi rất cám ơn sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên Lotte Mart Đồng Nai. Nhờ có anh chị mà tôi đã tìm thấy tài sản của mình”.

Không chỉ được đánh giá cao bởi khách hàng Việt, Lotte Mart cũng là địa điểm mua sắm được nhiều du khách nước ngoài lựa chọn khi đến các thành phố du lịch lớn như Đà Nẵng, Phan Thiết…

Trên trang cá nhân, khách hàng Lee Woo Youl đến từ Hàn Quốc viết: “Dịch vụ khách hàng của Lotte Mart Đà Nẵng rất đáng khen. Trong lúc mua sắm tôi có để quên ví tại quầy thanh toán nhưng rất may đã được bộ phận an ninh liên hệ và trả lại. Cả ngày trời, lượng khách rất đông nhưng họ vẫn nhiệt tình giúp tôi”.

Nhan vien Lotte Mart tra hon 70 trieu dong that lac cho khach hinh anh 2
Nhân viên bảo vệ Lotte Mart Đà Nẵng Nguyễn Hữu Châu bàn giao đồ thất lạc cho một khách hàng Hàn Quốc.

Trước đó, Lotte Mart Phan Thiết cũng ghi nhận trường hợp một khách hàng người Nga để quên túi chứa 18 triệu đồng tiền mặt. Nhân viên vệ sinh Ngô Thị Liên đã nhặt được và trao trả cho nữ khách hàng này.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thời sự