M

Nhân viên sửa điện thoại ở Mỹ trộm clip 'nóng' của khách

Nhân viên sửa điện thoại ở Florida, Mỹ lén lấy đoạn video nhạy cảm từ máy của khách hàng, rồi gửi chúng qua email cá nhân.

Hôm 26/5, Roberto Sanchez-Ramos (25 tuổi), nhân viên cửa hàng T-Mobile ở Florida, Mỹ bị đưa ra xét xử vì lấy trộm đoạn video “chuyện chăn gối” trên điện thoại của một khách hàng nữ, đài WFTS đưa tin.

Cảnh sát cho biết nạn nhân đã mang điện thoại đến cửa hàng tại Pinellas Park, nơi Roberto làm việc để sửa chữa.

Nhan vien sua dien thoai o My trom clip 'nong' cua khach hinh anh 1

Roberto Sanchez-Ramos

. Ảnh: Cảnh sát hạt Pinella.

Cô khẳng định khi nhận lại điện thoại, phát hiện email của mình bị người lạ truy cập. Hơn nữa, một đoạn phim riêng tư của cô ở trong máy được gửi tới địa chỉ email lạ.

Cảnh sát xác định địa chỉ email có thể liên quan đến Roberto. Anh bị cáo buộc vi phạm các quy tắc về sử dụng mạng không dây của bang Florida. Anh ta đang bị giam giữ, với số tiền bảo lãnh lên đến 10.000 USD.

Theo The Smoking Gun, đây không phải là lần đầu tiên Sanchez-Ramos bị cáo buộc liên quan đến những lùm xùm tại nơi làm việc. Năm 2016, anh ta nhận tội âm mưu gian lận, thổi phồng thành tích bán hàng.

'Phi công' dùng clip nóng tống tiền người tình hơn 12 tuổi

Tình cảm không còn mặn nồng, chị Hoa chủ động chia tay với Phong. Nam thanh niên đã sử dụng những clip ân ái trước đó của 2 người để tống tiền.

Lan Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật bốn phươngPháp luật